Bệnh Viện Đại Học Y Khoa Tokyo Sắp Khai Trương tại ECOPARK

Bệnh Viện Đại Học Y Khoa Tokyo Sắp Khai Trương tại ECOPARK

Bệnh viện Đại học y khoa Tokyo nằm trong khuôn viên thành phố xanh Ecopark, hiện đã xây xong phần thô và sẽ đi vào vận hành trong năm 2021. Đây là dự án Bệnh viện đáng mong đợi nhất 2021 này.

Bệnh viện 100% vốn đầu tư Nhật Bản

Dưới sự quản lý của trường Đại học Khoa học Tổng hợp Nhân sinh Nhật Bản (thuộc Học viện Y khoa Waseda – cơ sở đào tạo chuyên gia y tế và dinh dưỡng nổi tiếng tại Nhật), Bệnh viện Đại học Y khoa Tokyo Ecopark chính là dự án y tế lớn tiếp theo được đầu tư bài bản và có định hướng xuyên suốt sau thành công của dự án Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam (khánh thành vào tháng 7/2016 tại Ecopark).

Bệnh viện Đại học y khoa Tokyo thuộc Trường Đại học y khoa Tokyo Việt Nam – trường đại học tư thục 100% vốn Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam. Bệnh viện được thiết kế và thi công xây dựng bởi nhà thầu Taisei Vinata – một trong những tập đoàn xây dựng có uy tín hàng đầu Nhật Bản.

 

Bệnh Viện Đại Học Y Khoa Tokyo Sắp Khai Trương tại ECOPARK

Phối cảnh Đại Học Y Khoa Tokyo tại ECOPARK

Bệnh viện Đại học y khoa Tokyo có quy mô 150 giường nội trú (giai đoạn 1 có quy mô 80 giường) với tổng vốn đầu tư 20 triệu USD, được xây dựng trong khuôn viên hơn 3ha của Trường đại học y khoa Tokyo tại Ecopark.

Bệnh Viện Đại Học Y Khoa Tokyo Sắp Khai Trương tại ECOPARK

Được thiết kế và thi công xây dựng bởi nhà thầu Taisei Vinata, Bệnh viện Đại học y Khoa Tokyo sẽ mang đến một nơi khám chữa bệnh hiện đại cùng không gian an dưỡng sạch sẽ, tiện nghi, đem lại cảm giác thoải mái, yên tâm cho người bệnh.

Bệnh Viện Đại Học Y Khoa Tokyo – Chất lượng dịch vụ đạt chuẩn

Với tổng vốn 20 triệu USD, Bệnh viện có quy mô lên tới 150 giường bệnh ( giai đoạn 1 có quy mô 80 giường), có thể đáp ứng được một số lượng khá lớn bênh nhân cần điều dưỡng nội trú.

Đặt tiêu chí sức khỏe là hàng đầu, bệnh viện đại học Y khoa Tokyo trang bị hệ thống máy móc, thiết bị y tế 100% nhập khẩu từ Nhật Bản cùng công nghệ hiện đại, tiên tiến bậc nhất, bảo đảm công tác chuyên môn được thực hiện một cách hiệu quả nhất.

Bệnh Viện Đại Học Y Khoa Tokyo Sắp Khai Trương tại ECOPARK

Điểm quan trọng nhất của Bệnh viện chính là đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ 100% là người Nhật có trình độ chuyên môn cao, tay nghề dày kinh nghiệm và tận tâm chu đáo. Bệnh viện Đại học y khoa Tokyo còn liên kết với nhiều bệnh viện tuyến đầu cả nước như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Quân y 108, Xanh Pôn,…nhằm phục vụ cho các trường hợp chuyên sâu.

Ngoài những khu vực khám chữa bệnh và công tác chuyên môn, bệnh viện còn có khu vực cà phê, nhà hàng, yoga studio và phân khu dành riêng cho bệnh nhân VIP. Như vậy, cư dân Ecopark và những vùng lân cận sắp được thụ hưởng dịch vụ khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe hiện đại tiên tiến chuẩn Nhật Bản với đội ngũ chuyên gia, 100% bác sĩ là người Nhật có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, tận tâm và chuyên nghiệp. Toàn bộ đội ngũ điều dưỡng, chăm sóc y tế của bệnh viện cũng được đào tạo bài bản theo phong cách và tác phong làm việc chuẩn Nhật.

Hiện tại, dự án đã xây dựng xong phần thô. Dự kiến quý 2/2021, Bệnh viện Đại học y khoa Tokyo sẽ chính thức đi vào hoạt động. Qua đó góp phần hoàn thiện bức tranh dịch vụ tiện ích cao cấp, đồng bộ bao gồm: trường học, siêu thị, công viên, bệnh viện, khu liên hợp thể thao,… của Ecopark, xứng đáng là một trong những khu đô thị đáng sống nhất cả nước.

Bệnh Viện Đại Học Y Khoa Tokyo Sắp Khai Trương tại ECOPARK

Trong năm 2021, ngoài dự án Bệnh viện Đại học Y khoa Tokyo sắp khai trương thì Trường Phổ thông liên cấp quốc tế Chadwick Hà Nội cũng sắp được vào vận hành. Đây là một trong 4 trường phổ thông tốt nhất nước Mỹ, học sinh sau tốt nghiệp sẽ được chào đón bởi khối đại học Ivy của Hoa Kỳ. Trường Chadwick Ecopark là dự án liên doanh giữa Tập đoàn Ecopark và Công ty Digital Daesung Korea Hàn Quốc đầu tư, được vận hành bởi Chadwick Hoa Kỳ. Dự án được xây dựng trên diện tích gần 50.000m², liền kề khu biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island.

5/5 - (1 bình chọn)
BẢNG GIÁ BÁN (01/12/2023)

BẢNG GIÁ MỚI CẬP NHẬT (01/12/2023)

Thông tin BẢNG GIÁ mới nhất được cấp nhật theo thời gian thực. Hệ thống tự động update và gửi tới khách hàng.

    (*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!