» Khởi công bệnh viện đại học y khoa Tokyo tại KĐT Ecopark

Khởi công bệnh viện đại học y khoa Tokyo tại KĐT Ecopark

Dự kiến trong tháng 8 này, bệnh viện đại học y khoa Tokyo được chính thức khởi công thuộc giai đoạn 1 với quy mô 80 giường bệnh và đi vào hoạt động vào quý II năm 2021 tại khu đô thị xanh nhất miền Bắc Ecopark nhằm đáp ứng nhu cầu của dân cư sinh sống tại chung cư Ecoparkbiệt thự Ecopark.

bệnh viện đại học y khoa Tokyo Ecopark

Bệnh viện đại học y khoa Tokyo

Tổng qua dự án bệnh viện đại học Y khoa Tokyo

Là một sự án y tế có định hướng xuyên suốt và được đầu tư bài bản thuộc trường đại học Y khoa Tokyo (được khánh thành vào tháng 7 năm 2016 tại Ecopark – trường đại học tư thục có 100% vốn đầu tư từ Nhật Bản vào Việt Nam, đơn vị chủ quản trường học thuộc cơ sở đào tạo chuyên gia y tế và dinh dưỡng có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại thành phố Saitama, Nhật Bản)

bệnh viện đại học y khoa Tokyo được trang thiết bị hiện đại

Bệnh viện đại học y khoa Tokyo được trang thiết bị hiện đại

Bệnh viện Đại học Y khoa Tokyo được thiết kế và thi công xây dựng bởi nhà thầu Taisei Vinata (một trong những tập đoàn xây dưng có uy tín hàng đầu tại Nhật Bản) với quy mô 150 giường nội trú (giai đoạn I có 80 giường bệnh) với tổng số vốn đầu tư lên tới 20 triệu USD, và được xây dựng ngay trong khuôn viên trường đại học y khoa Tokyo Ecopark có diện tích hơn 3ha.

Khuôn viên bệnh viện đại học Y khoa Tokyo tại Ecopark

Bệnh viện ngoài khu vực khám chữa bệnh cho bệnh nhân, công tác chuyên môn còn có khu vực nhà hàng, yoga, cafe… và những phân khu được thiết kế riêng dành cho bệnh nhân Vip. Bởi vậy, cư dân sinh sống ở Ecopark và những khu vực lân cận sẽ được sử dụng dịch vụ khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe tốt nhất, đạt tiêu chuẩn của Nhật Bản với đội ngũ chuyên gia là người Nhật có trình độ chuyên môn cao, giỏi, chuyên nghiệp và nhiệt huyết với nghề. Đội ngũ chăm sóc y tế của bệnh viện cũng được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm và tác phong làm việc chuẩn phong cách của Nhật.

Đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp và tận tình

Đội ngũ chăm sóc y tế được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp

Được xây dựng với mục tiêu chăm sóc sức khỏe dự phòng cho người dân trong và ngoài khu vực Ecopark, bệnh viện Đại học Y khoa Tokyo được trang bị đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại nhất, được nhập khẩu 100% từ Nhật Bản giúp chẩn đoán bệnh sớm và chính xác.

Bên cạnh đó, bệnh viện cũng liên kết với nhiều cơ sở y tế uy tín trong nước như bệnh viện Quân Y 108, bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Kobari, bệnh viện Kurosaw… để hỗ trợ bệnh nhân tối đa trong việc chẩn đoán và điều trị bệnh.

Bên cạnh đó, với lợi thế nằm trong khuôn viên nhiều cây xanh – nét đặc trưng của KĐT Ecopark, đây không chỉ là nơi chăm sóc sức khỏe văn minh, môi trường trong lành, thoáng mát mà bệnh viện còn là nơi mang lại cảm giác thoải mái, an tâm, đồng thời giúp đẩy nhanh quá trình phục hồi cho người bệnh.

Bệnh viện đại học y khoa Tokyo là nơi chăm sóc sức khỏe cho bạn và gia đinh

Bệnh viện đại học y khoa Tokyo là nơi chăm sóc sức khỏe cho bạn và gia đinh

Dự kiến, bệnh viện sẽ chính thức đi vào hoạt động vào quý II năm 2021. Đây cũng là một phần quan trọng góp phần hoàn thiện Ecopark với bức tranh dịch vụ tiện ích đẳng cấp được đồng bộ từ trường học, bệnh viện, công viên, siêu thị, khu liên hợp thể thao để trở thành khu đô thị xanh, đáng sống nhất tại Việt Nam.

Vào hồi cuối tháng 6, chủ đầu tư tập đoàn Ecopark cũng đã liên doanh với công ty Digital Daesung Korea Hàn Quốc với dự án trường phổ thông liên cấp Quốc tế Chadwick Hà Nội được vận hành bới Chadwick Hoa Kỳ. Dự án này được xây dựng trên diện tích gần 50.000m2, nằm liền kề ngay khu biệt thự đảo Ecopark Grand trị giá hàng triệu đô. Trường dự kiến sẽ đi vào hoạt động vào năm 2022, đáp ứng nhu cầu học tập của hơn 2.000 học sinh.

Việc tập đoàn Ecopak hợp tác với nhiều ông lớn có tiếng trong ngành giáo dục và y tế không chỉ khẳng định tầm nhìn chiến lược dài hạn, thể hiện rõ quan điểm xây dựng một khu đô thị xanh phát triển bền vững, nhân văn, chú trọng đến vấn đề giáo dục, chăm sóc sức khỏe cũng như những dịch vụ, tiện ích mà cư dân ở đây nhận được. Mà còn chuẩn bị kỹ lướng để đi trước, đón đầu dành cho cư dân tương lai.

BẢNG GIÁ BÁN (20/05/2024)

BẢNG GIÁ MỚI CẬP NHẬT (20/05/2024)

Thông tin BẢNG GIÁ mới nhất được cấp nhật theo thời gian thực. Hệ thống tự động update và gửi tới khách hàng.

    (*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!