Cập nhật giá bán chung cư cao cấp Sky Oasis Ecopark - Ecopark Home

Cập nhật giá bán chung cư cao cấp Sky Oasis Ecopark

Giá chung cư Sky Oasis khoảng bao nhiêu tiền m2 và có chương trình khuyến mãi đặc biệt gì từ chủ đầu tư dành cho khách hàng hay không?

Chung cư Sky Oasis nằm trong quần thể chung cư Ecopark sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật giúp cho nó trở thành một trong những dự án thu hút sự chú ý của nhà đầu tư. Một trong những vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm dự án này đó chính là giá chung cư Sky Oasis. Và những chương trình khuyến mãi đặc biệt cũng như tiến độ thanh toán của dự án.

Giá chung cư Sky Oasis

Chung cư Sky Oasis

Giá chung cư Sky Oasis theo như công bố hiện nay là bao nhiêu?

Theo như công bố chính thức của chủ đầu tư dự án thì giá chung cư Sky Oasis hiện nay là từ 29 triệu/m2. Tuy nhiên đối với những khách hàng đăng ký sớm sẽ được nhận rất nhiều ưu đãi và quà tặng từ phía chủ đầu tư.

Đồng thời đối với những khách hàng đăng ký sẽ được lựa chọn những căn hộ có vị trí view đẹp. Và thoải mái lựa chọn những căn hộ có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình.

Giá bán chung cư Sky Oasis có rất nhiều mức giá khác nhau, cụ thể:

Giá bán căn hộ 1 phòng ngủ, diện tích sàn 32,38m2 chung cư Sky Oasis sẽ có mức giá từ 890 triệu tới 1,090 tỷ.

Giá căn A1 - Sky Oasis

Giá căn A1 – Sky Oasis

Giá bán căn hộ 1 phòng ngủ, diện tích sàn 40,70m2 chung cư Sky Oasis sẽ có mức giá từ 1,090 tỷ tới 1,290 tỷ.

Giá căn A2 - Sky Oasis

Giá căn A2 – Sky Oasis

Giá bán căn hộ 2 phòng ngủ, diện tích sàn 74,97m2 chung cư Sky Oasis sẽ có mức giá từ 2 tỷ tới 2,8 tỷ.

Giá bán căn hộ 2 phòng ngủ, diện tích sàn 83,76m2 chung cư Sky Oasis sẽ có mức giá từ 2 tỷ tới 2,8 tỷ.

Giá căn B2 - Sky Oasis

Giá căn B2 – Sky Oasis

Giá bán căn hộ 3 phòng ngủ, diện tích sàn 93,87m2 chung cư Sky Oasis sẽ có mức giá từ 2,5 tỷ tới 3,5 tỷ.

Giá bán căn hộ 3 phòng ngủ, diện tích sàn 107,48m2 chung cư Sky Oasis sẽ có mức giá từ 2,5 tỷ tới 3,5 tỷ.

Giá căn C2 - Sky Oasis

Giá căn C2 – Sky Oasis

Chương trình quà tặng đối với khách hàng đăng ký mua sớm:

Quà tặng hấp dẫn khi mua căn hộ Sky Oasis

Quà tặng hấp dẫn khi mua căn hộ Sky Oasis

 • Đối với 68 vị khách đầu tiên đăng ký mua căn hộ chung cư cao cấp sẽ được tặng một cây vàng trị giá 50 triệu đồng. Số lượng quà tặng này có hạn chỉ dành cho khoảng 68 vị khách đầu tiên do đó nên nhanh tay để được sở hữu một cơ hội vô cùng hấp dẫn.
 • Đối với những khách hàng nào thanh toán trước ngày 30 tháng 8 năm 2020 sẽ được chiết khấu 11% giá trị của căn hộ.
 • Còn đối với những khách hàng nào thanh toán sớm sau ngày 30 tháng 8 năm 2020 sẽ được nhận chiết khấu là 9% giá trị của căn hộ.
 • Đối với những khách hàng nào thanh toán theo đúng tiến độ mà chủ đầu tư đưa ra sẽ được chiết khấu 2% giá trị của căn hộ.
 • Đồng thời hỗ trợ giảm thiểu gánh nặng tài chính cho khách hàng bằng cách cho vay ngân hàng lên đến 65% đồng thời ân hạn nợ gốc cho đến 24 tháng.

Giá chung cư Sky Oasis và tiến độ thanh toán đúng hạn để được hưởng 2% chiết khấu

Để khách hàng có thể ảnh hưởng được 2% giá trị chiết khấu từ phía nhà đầu tư trên giá chung cư Sky Oasis thì bắt buộc khách hàng phải thanh toán đúng tiến độ. Để giúp cho khách hàng có thể cập nhật đúng tiến độ thanh toán bài viết sau đây sẽ chia sẻ thêm về tiến độ thanh toán của chung cư.

Giai đoạn thỏa thuận và ký quỹ

 • Lần đầu tiên khách hàng phải đặt cọc và thanh toán ký quỹ là 50 triệu đồng.
 • Lần thứ hai sẽ diễn ra sau 15 ngày kể từ khi khách hàng ký thanh toán ký quỹ. Khách hàng bắt buộc phải thanh toán 10% giá trị của căn hộ bộ khi trừ tiền cọc.
 • Lần thứ 3 sẽ diễn ra trong khoảng 45 ngày kể từ khi khách hàng ký thanh toán ký quỹ. Đối với lần này thì khách hàng phải thanh toán 10% giá trị của căn hộ.

Hợp đồng mua bán căn hộ

 • Theo như thông tin từ phía chủ đầu tư thì dự kiến sẽ ký hợp đồng mua bán căn hộ vào tháng 7 năm 2020. Trong thời điểm này bắt buộc khách hàng phải thanh toán đủ 30% giá trị của căn hộ bao gồm các khoản ký quỹ.
 • Trong khoảng 90 ngày kể từ khi khách hàng ký hợp đồng mua bán phải tiến hành thanh toán thêm 10% giá trị của căn hộ.
 • Tiếp đến là khoảng thanh toán sau 90 ngày kể từ khi khách hàng thanh toán lần 2 với giá trị là 10% căn hộ.
 • Lần thứ tư khách hàng thanh toán là sau 90 ngày kể từ khi lần thứ ba thanh toán là 10% giá trị của căn hộ.
 • Tiếp tục kể từ khi 90 ngày lần thanh toán thứ tư thì khách hàng tiếp tục giải ngân 10%.
 • Theo như dự kiến thầy căn hộ chung cư cao cấp này sẽ được bàn giao vào tháng 3 năm 2022 lúc này thì ngân hàng sẽ giải ngân 25%.
 • Cuối cùng là khách hàng sẽ được nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng căn hộ và phải thanh toán tiếp 5% còn lại.

Giá chung cư Sky Oasis có đắt không và có nên mua căn hộ này hay không?

Giá chung cư Sky Oasis theo mặt bằng chung của dự án căn hộ chung cư cao cấp là hoàn toàn phù hợp. Với mức giá này khách hàng không chỉ có thể sở hữu được một không gian sống đẳng cấp mà nó còn giúp cho khách hàng có thể trải nghiệm được một cuộc sống tuyệt vời.

Đất dùng để xây dự án này là đất ven hồ có tầm nhìn đẹp và tiềm năng sinh lời cao trong tương lai. Đồng thời đây là một trong những dự án bất động sản căn hộ chung cư cao cấp đến từ chủ đầu tư vô cùng uy tín của Việt Nam. Và do đơn vị thiết kế danh tiếng trên thế giới xây dựng với mật độ vô cùng hợp lý và hệ thống cây xanh quần thể khép kín.

Thủ tục mua chung cư Sky Oasis

Chung cư Sky Oasis thuộc dự án của Ecopark và mới được mở bán trong năm 2020 tuy nhiên thủ tục mua các căn hộ chung cư ở đây cũng vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần liên hệ tới số hotline 0938966663 để được tư vấn mọi thông tin chi tiết về dự án. Bạn hoàn toàn yên tâm khi mọi khó khăn của bạn sẽ được bên chủ đầu tư giúp đỡ nhanh nhất.

Với giá bán chung cư Sky Oasis phong phú như vậy nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một căn hộ phù hợp nhất. Sky Oasis sẽ là khu vực đáng sinh sống nhất cho các hộ dân hiện nay. Vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay sở hữu ngay cho mình một căn hộ lý tưởng tại nơi đây.

Quy mô dự án chung cư Sky Oasis

Sky Oasis là dự án căn hộ toạ lạc ngay tại trung tâm của khu biệt thự đảo The Island Bay, thuộc khu đô thị Ecopark, xã Xuân Quang, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên.

Quy mô dự án Sky Oasis

Quy mô dự án Sky Oasis

Sky Oasis nằm trên khu đất có tổng diện tích 18.247 m2, với mật độ xây dựng 35%. Quy mô dự án gồm 2 tòa tháp cao 41 tầng trong đó có 2 tầng khối đế thương mại và dự án còn được bố trí 2 tầng hầm. Theo đó, 2 tầng hầm cung cấp 650 chỗ để xe, 2 tầng khối đế là một trung tâm thương mại với diện tích hơn 10.000 m2.

Trên tầng 41 của dự án Sky Oasis sẽ xây dựng một hồ bơi chân mây nối đỉnh 2 tòa tháp. Ngoài hồ bơi chân mây, Sky Oasis còn được thiết kế với tổ hợp vườn trên mây, nằm giữa cây cầu nối 2 tòa tháp tại tầng 20 và tổ hợp hồ bơi trên tầng 3.

Sky Oasis - Xanh hơn resort, vui hơn phố

Sky Oasis – Xanh hơn resort, vui hơn phố

Dự án Sky Oasis với tổng số 1.256 căn hộ, được thiết kế với 2 ban công, có hướng tầm nhìn vịnh hồ Aqua Bay và khu biệt thự đảo. Các căn hộ tại đây có từ 1 – 3 phòng ngủ, với diện tích dao động từ 36,2 m2 – 96,9 m2.

Hai tòa tháp Sky Oasis nằm bên khu vịnh đảo, được bao quanh bởi các căn biệt thự với diện tích cây xanh, mặt nước rộng khoảng 35 ha. Bao quanh dự án là tuyến đường dạo bộ dài 9km bên Hồ Thiên Nga, công viên, làng Châu Âu, cầu Hoa, vườn dưỡng sinh, vườn hoa, khu vực BBQ,…

Dự án căn hộ Sky Oasis do Công ty Cổ phần Tập đoàn Ecopark làm chủ đầu tư. Tiền thân của Công ty Cổ phần Tập đoàn Ecopark là Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Việt Hưng hay còn được gọi tắt là Vihajico.

Cuộc sống của bạn thay đổi ra sao khi sinh sống tại chung cư Sky Oasis.

Giờ đây nhà không chỉ đơn thuần là nơi để chúng ta sinh sống, để che mưa che nắng mà nơi đó còn là tổ ấm gia đình với bao điều hạnh phúc. Và thật thoải mái biết bao khi chúng ta được sinh sống các trong căn hộ mà mình yêu thích. Mọi nhu cầu của bản thân và các thành viên trong gia đình đều được đáp ứng một cách tối đa. Với các căn hộ chung cư Sky Oasis bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống giống như trên thiên đường và thấy rằng mỗi ngày trôi qua trong cuộc sống đều đáng quý.

Nhu cầu bản thân được đáp ứng

Bạn không phải lo lắng sau mỗi ngày rời văn phòng làm việc là bạn phải tất bật chạy các chợ để gom đồ ăn vừa vất vả vừa không đảm bảo chất lượng mà giờ đây mọi thứ đã hoàn toàn khác. Bạn chỉ cần bước chân ngay xuống dưới tầng chung cư là bạn được lạc vào thế giới với muôn vàn đồ ăn, đồ dùng…..tất cả mọi thứ cần thiết cho cuộc sống gia đình bạn đều được đáp ứng một cách nhanh nhất và hiện đại nhất.

Mọi nhu cầu được đáp ứng tại Sky Oasis

Mọi nhu cầu được đáp ứng tại Sky Oasis

Cơ thể mệt mỏi bạn cần có không gian để thư giãn hay muốn có nơi vui chơi giải trí cho những đứa con thân yêu của mẹ thì có lẽ Sky Oasis cũng sẽ là nơi tuyệt vời nhất. Với hệ thống khu vui chơi giải trí đẳng cấp, phòng tập gym, bể bơi, rạp chiếu phim, phố ẩm thực, phố mua sắm…..hiện đại mọi nhu cầu của bạn sẽ được đáp ứng một cách tối đa nhất. Bạn không cần đi đâu xa mà ngay trong khu vực chung cư của mình đều  có, vậy thì còn điều gì tiện lợi hơn?

Và có lẽ điều quan trọng mà chúng ta cần phải nói đến khi lựa chọn Sky Oasis chính là hệ thống bệnh viện đẳng cấp quốc tế. Mọi dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn đều được đảm bảo tốt nhất, nhanh nhất và hiện đại nhất.

Thế hệ tương lai được chăm sóc tốt nhất

Với hệ thống trường liên cấp bạn không phải lo lắng tìm chọn địa điểm học cho con. Đặc biệt hệ thống trường ở đây còn cam kết đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Mọi thiết bị vật tư đều hiện đại và đẳng cấp. Các mầm xanh của đất nước sẽ được chăm sóc, dạy bảo theo những phương pháp tốt nhất. Điều này sẽ khiến các phụ huynh yên tâm hơn về tương lai cho con em mình.

Hệ thống trường học đạt chuẩn quốc tế

Hệ thống trường học đạt chuẩn quốc tế

Với những thông tin chia sẻ về giá chung cư Sky Oasis và tiến độ thông tin cùng nhiều chương trình khuyến mãi từ phía chủ đầu tư. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp cho quý khách hàng có thể lựa chọn được căn hộ cao cấp phù hợp với mình. Nhanh tay đăng ký để sở hữu được những căn hộ có vị trí view đẹp và hưởng được nhiều chương trình khuyến mãi tốt nhất.

Liên hệ để nhận được chính sách giá ưu đãi tốt nhất từ chủ đầu tư:

Phòng Kinh Doanh CĐT – Hotline: 0938966663

Địa chỉ: Khu văn phòng CĐT – Khu đô thị Ecopark, Xuân Quan, Văn Giang, Hưng Yên, Việt Nam.

Tham khảo:

Rate this post
BẢNG GIÁ BÁN (21/04/2024)

BẢNG GIÁ MỚI CẬP NHẬT (21/04/2024)

Thông tin BẢNG GIÁ mới nhất được cấp nhật theo thời gian thực. Hệ thống tự động update và gửi tới khách hàng.

  (*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!