Chè ngọc thạch ở ecopark - Nơi thưởng thức món ngon

Chè ngọc thạch ở ecopark – Nơi thưởng thức món ngon

Ngọc Thạch Quán là thương hiệu nổi tiếng quen thuộc trong giới trẻ tại Hà Nội và hiện nay nó đã có mặt tại Khu đô thị Ecopark với hàng trăm món chè khác nhau, đa dạng đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng. Tọa lạc tại địa chỉ 165A Marina – Thuỷ Nguyên – Ecopark – Nơi giao thoa gần với các khu chung cư Ecopark, rất thuận tiện cho cư dân tại Ecopark di chuyển đến Chè Ngọc Thạch.

Chè Ngọc Thạch Ecopark

Chè Ngọc Thạch là thương hiệu nổi tiếng Sài Thành với sự kết hợp hài hòa giữa truyền thống và hiện đại, tạo nên những món chè dân dã gần gũi nhung cũng đầy mới lạ với các thành phần từ tự nhiên rất bổ dưỡng. Những món chè tại đây luôn mang hương vị đặc trưng khó trộn lẫn, đầy thu hút và tạo ấn tượng mạnh với những ai đã lỡ trải nghiệm những món chè, món ăn vặt của quán. Chính vì vậy mà, thương hiệu này mỗi ngày được mở rộng và lan tỏa đến nhiều vùng miền mới, được nhiều người đón nhận. Trong đó, cơ sở Chè Ngọc Thạch tại Khu đô thị Ecopark là địa chỉ mà bạn không nên bở qua khi có dịp ghé thăm Ecopark hoặc bạn đang là cư dân sinh sống tại đây.

Khi đến với Chè Ngọc Thạch Ecopark bạn không thể bỏ qua các món nổi tiếng làm nên thương hiệu của Chè Ngọc Thạch như: Rau Câu Sữa Dừa Caramel, Rau Câu Cafe Caramel, Rau Câu Sữa Dừa Trân Châu, Rau Câu Chanh Leo Trân Châu, Rau Câu Trà Xanh Trân Châu, Rau Câu Cafe Trân Châu, Rau Câu Lá Nếp Caramel, Caramel, Rau Câu Trà Xanh Caramel,…cùng nhiều món ăn vặt hấp dẫn khác. Đặc biệt, giá của mỗi món chè ở đây chỉ từ 15-20k rất vừa túi tiền của sinh viên. Thêm vào đó, không gian quán thông thoáng rộng rãi cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình giúp bạn có thể tận hưởng được hương vị của mỗi món ăn.

Theo cảm nhận của thực khách khi đến với Chè Ngọc Thạch – Khu đô thị Ecopark thì hương vị chè ở đây không quá ngọt sắc như các món chè khác, không quá mềm dẻo, đặc biệt là ăn không cảm thấy ngán và ngấy khi ăn. Hương vị nó vừa phải vừa có một chút dẻo dẻo, dai dai và một chút ngọt ngọt thanh khiết từ các nguyên liệu tự nhiên chứ không nồng đượm.

Tất cả những yếu tố đấy đã tạo nên thương hiệu cho chè Ngọc Thạch -Ecopark

Bạn có thể đến với Ngọc Thạch Quán Ecopark tại 165A Marina – Thuỷ Nguyên – Ecopark hoặc liên hệ Hotline: 0972.608.705 để đặt hàng online để có cơ hội thưởng thức những món chè mà mình yêu thích nhé!

Bạn hãy ghé Chè Ngọc Thạch khi có cơ hội nhé!
BIỆT THỰ ECOPARK

Rate this post
BẢNG GIÁ BÁN (21/04/2024)

BẢNG GIÁ MỚI CẬP NHẬT (21/04/2024)

Thông tin BẢNG GIÁ mới nhất được cấp nhật theo thời gian thực. Hệ thống tự động update và gửi tới khách hàng.

    (*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!