» Tổng hợp những CLB Ngoại Khóa ở Ecopark hiện nay

Tổng hợp những CLB Ngoại Khóa ở Ecopark hiện nay

Ecopark là thành phố xanh đáng sống nhất tại Việt Nam, tại đây  hội tụ đầy đủ tất cả mọi nhu cầu về cuộc sống của con người, đặc biệt là trẻ em tại chung cư ecoparkbiệt thự Ecopark. Ngoài giờ đi học trẻ em còn có thể tham gia các CLB ngoại khóa bổ ích giúp trẻ hoàn thiện các năng khiếu, hoàn thiện bản thân và rèn luyện sức khỏe. Hiểu được mối quan tâm của đông đảo phụ huynh là cư dân ở trong khu đô thị Ecopark và khu lân cận thì bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin về các CLB ngoại khóa ở Ecopark hiện nay để các bạn tham khảo bài viết từ Ecoparkhome nhé!

Các CLB ngoại khóa ở Ecopark – CLB tổng hợp

1. CLB năng khiếu Mặt Trời – Ecopark

 • Địa chỉ: Chân tòa D1, Rừng Cọ Ecopark

Câu lạc bộ Năng khiếu Mặt trời Sunclub đã và đang cố gắng mang đến môi trường tốt nhất cho các bạn nhỏ yêu quý, hiện nay CLB Mặt trời sẽ phát triển song song 2 CLB: CLB Tiếng Anh và CLB Năng khiếu.

Các bạn nhỏ lớp Tiếng Anh và vẽ sẽ được tham gia học tập tại địa điểm mới đó là ở B51 Phố Trúc – là CLB Big Ben English.

Các bạn nhỏ lớp năng khiếu: Cờ vua, Piano, MC và giọng nói sẽ tiếp tục được học tại tầng 1, tòa D1, Rừng Cọ

2. MEC – Trung Tâm Anh Ngữ và Nghệ Thuật

 • Địa chỉ: Cơ sở 1 : C76 Phố Trúc (Đối diện dãy D),

Cơ sở 2: 109 Thủy Nguyên B

Các Khóa Học tiếng Anh, Khoa Học, Nhảy và Múa bằng tiếng Anh. Khóa học tiếng Anh được thiết kế sẽ bám sát vào khung chuẩn ngôn ngữ chung Châu Âu (CEFR), Cambridge do các giáo viên nước ngoài có kinh nghiệm từ 5 năm trở lên tại Việt Nam ở các tổ chức và trường quốc tế uy tín.

Còn với các lớp nhảy và Múa dành cho thiếu nhi và người lớn cũng được giảng dạy bằng tiếng Anh (hoặc song ngữ) với giáo viên có đầy đủ bằng cấp, uy tín quốc tế chứng nhận có 12 năm kinh nghiệm giảng dạy.

3. Câu Lạc Bộ Năng Khiếu Angels

 • Địa chỉ: CS1: 239 Parkriver (tầng 2),
 •              CS2: 183 Marina, Thủy Nguyên

Đối với trẻ em  có các lớp như: Dancesport. – Zumba kids, Múa. – Mẫu nhí, MC nhí. – Vẽ, Thanh nhạc. – Đàn tranh, Võ. – Cờ vua, Kĩ năng sống. – Bé vào lớp 1

Còn với người lớn sẽ có lớp Zumba. – Khiêu vũ giao tiếp

Các CLB ngoại khóa ở Ecopark – Tiếng Anh

1. Wisdom Academy Ecopark

 • Địa chỉ: C81 Phố Trúc

Wisdom Academy Ecopark thiết kế giáo trình và phương pháp dạy học phù hợp, nhằmđem đến cho các bạn nhỏ sự tiếp thu tốt nhất cùng sự vui vẻ trong quá trình học tập.

Mỗi lớp gồm 1 giáo viên nước ngoài và 1 giáo viên tâm lí hỗ trợ giảng dạy nắm bắt tâm lí các bé giúp bé tiếp thu dễ dàng hơn.

Chúng tôi sẽ giúp bạn tự tin nói tiếng nước ngoài tự nhiên, chôi chảy như tiếng mẹ đẻ. Trải nghiệm lớp học 100% Giáo Viên Nước Ngoài, Chuẩn Anh-Anh Anh-Mỹ

2. English Star Ecopark

 • Địa chỉ: Cơ sở 1: C88 Phố Trúc,

Cơ sở 2 : 75A Dãy B Thủy Nguyên

3. Budding Bean English Vietnam

 • Địa chỉ: Nhà E1, CC Rừng Cọ

4.J Club – Ngôn ngữ thực nghiệm

 • Địa chỉ: C150, Thủy Nguyên

Ngôn Ngữ Thực Nghiệm là trung tâm ngôn ngữ dành cho các bạn học sinh, sinh viên có niềm đam mê với Tiếng Anh, Tiếng Hàn, Tiếng Trung. Tại trung tâm có thời gian học linh động, bạn có thể sắp xếp sao cho phù hợp với công việc của bạn, đội ngũ giảng viên nước ngoài có trình độ chuyên môn và bằng cấp với giáo trình giảng dạy tiêu chuẩn để học viên có thể rèn luyện kỹ năng phát âm, nghe và nói tiếng Anh chuẩn, chắc về ngữ pháp. Ngoài ra, để việc học có hiệu quả cao, trung tâm còn tổ chức các lớp ngoại khóa thú vị để học viên tiếp thu bài giảng tốt hơn.

5. BIG BEN English

 • Địa chỉ: B51 Phố Trúc

Phương Pháp dạy tiếng Anh cho trẻ qua môn học, thực hành thực tiễn kết hợp với rèn luyện các kĩ năng mềm, kinh nghiệm trong cuộc sống từ đó giúp trẻ sử dụng tiếng Anh tự nhiên hơn. Các bé được đội ngũ thầy cô hỗ trợ học đánh vần và phát âm nền tảng để có kiến thức cơ bản cho các cấp bậc sau đó.

Tại Big Ben có chất lượng đào tạo tốt với mỗi lớp chỉ có 12 em, được trang bị đầy đủ công cụ, tiện nghi phục vụ cho học tập, đội ngũ giản viên giỏi, uy tín từ các trường quốc tế. Ngoài ra, các bé còn có cơ hội trau dồi kỹ năng thông qua các CLB ngoại khóa khác, các cuộc thi,…

Ưu đãi:
– Học thử miễn phí
– Giảm 5% học phí cho các học viên đăng kí 2 khóa học trở lên hoặc 2 môn học trở lên.
– Giảm 5% cho học viên nào có anh/chị/em ruột cùng đăng kí học.

Các CLB ngoại khóa ở Ecopark – Âm nhạc

1. Ecopark Nhạc Viện

 • Địa chỉ: RD2 – tòa D1 khu Rừng Cọ

Gồm các lớp: lớp học hát Karaoke, lớp học hát Bolero, lớp Thanh Nhạc, lớp nhạc cụ: đàn Piano, Guitar, violin, cajon
Lớp luyện thi ĐH-CĐ….
Nội dung học: luyện giọng nói, hơi thở, khẩu hình, tập luyện vào từng bài hát cụ thể…

2. EcoGuitar

 • Địa chỉ: C74 Phố Trúc

Các CLB ngoại khóa ở Ecopark – Bóng rổ, bóng đá

1. ASA Sport

 • Địa chỉ: Sân bóng rổ trường ĐH BUV

Đây là một sân bóng đạt tiêu chuẩn với hai đầu rổ tiêu chuẩn, mặt sân được rải nhựa chuyên dụng cùng với đó là cảnh quan cực kì xanh và sạch đảm bảo các bạn nhỏ có môi trường hoạt động tốt nhất.
CLB có các lớp bóng rổ từ CƠ BẢN đến CHUYÊN NGHIỆP, MỌI ĐỘ TUỔI có thể tham gia. Giáo trình được thiết kế bài bản tiêu chuẩn Mỹ, HLV có kinh nghiệm chuyên nghiệp đến từ Mỹ. Chính vì vậy ASA tự tin có thể giúp học viên:
có thể nâng cao kỹ năng BÓNG RỔ đồng thời nâng cao THỂ CHẤT giúp học viên CAO LỚN, KHOẺ MẠNH HƠN.

2. Young Kids FC

 •  Địa chỉ: SVĐ Arena Thuỷ Nguyên (cạnh trường Edison)

Tập luyện tại CLB bóng đá thiếu nhi tại Ecopark với đội ngũ HLV chuyên nghiệp giúp con bạn: cao lớn hơn, hỏa mạnh hơn, vui vẻ và học tập tốt hơn. CLB chuyên tuyển các em có lứa tuổi từ 5 đến 13 tuổi với mức học phí hợp lý,

3. CLB Bóng đá T&T

 • Địa chỉ: SVĐ trường ĐTĐ Greenfield và SVĐ Arean Thuỷ Nguyên

TNT là CLB đào tạo bóng đá bán chuyên cho trẻ em, tại đây có đội ngũ giảng viên là cựu danh thủ của đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam với nhiều kinh nghiệm đào tạo như: HLV Nguyễn Quốc Trung, Nguyễn Xuân Thành, Nguyễn Duy Đông, Nguyễn Cảnh Nam…

Với hơn 5 năm hoạt động, TNT đã bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng, kỹ luật, kỹ thuật bóng đá và truyền cảm hứng cho gần 500 cầu thủ nhí tại Hà Nội và các khu vực lân cận.

Các CLB ngoại khóa ở Ecopark – Hội họa

Xưởng nhà Mọt

 • Địa chỉ: CS1: D111 phố Trúc và CS2: B116 Thủy Nguyên

Xưởng Nhà Mọt – Trung tâm Mỹ thuật hội họa chuyên cung cấp các khóa học từ mỹ thuật cơ bản đến nâng cao và các khóa mỹ thuật ngắn hạn như: Thiết kế thời trang, Phong cảnh, Handmade…

Các CLB ngoại khóa ở Ecopark – Lập trình

EcoRobo

 • Địa chỉ: D125 Phố Trúc

Tham gia ngay lớp học của ECOROBO và các con sẽ được thỏa thích sáng tạo ra những chú robot theo cách của riêng mình

Với các bé từ 5-9 tuổi sẽ có Khóa học Khám phá Robot
Còn từ 10-19 tuổi sẽ có Khóa học chuyên sâu hơn như: Chế tạo Robot và Khóa học luyện thi giải Olympic Robot Toàn cầu (WRO)

Các CLB ngoại khóa ở Ecopark – Toán

UCMAS

 • Địa chỉ: D112 Phố Trúc

Cấp độ Cơ bản: 7 tuổi trở lên: Lịch học: Thứ 7 hàng tuần từ 15.00 – 17.00

Cấp độ KG: 4- 6 tuổi: Lịch học: Thứ 5 hàng tuần từ 17.00 – 19.00

Luyện viết chữ đẹp dành cho học sinh tiểu học: Lịch học: Thứ 6 hàng tuần từ 17.00 – 18.30

Các CLB ngoại khóa ở Ecopark – Võ thuật

CLB Thể thao Simba

 • Địa chỉ: 168A Marina, Thủy Nguyên

– Võ thuật sẽ giúp trẻ rèn luyện bản lĩnh, kiên nhẫn cũng như điềm tĩnh hơn trong cuộc sống hàng ngày. Tại Simba có võ đường khang trang, phòng tập hiện đại, đầy đủ cơ sở vật chất, thảm thi đấu đạt chuẩn cùng các trang thiết bị cơ bản khác giúp bé có thể rèn luyện tốt nhất. Cùng với đó là dàn HLV chuyên nghiệp có kinh nghiệm, từng là các cựu VĐV quốc gia đạt nhiều thành tích xuất sắc.

Các CLB ngoại khóa ở Ecopark – Yoga

Yoga Kids

 • Địa chỉ: Nhà sàn số 5, Công viên Mùa Hạ

CLB yoga Ecopark sẽ tập vào lúc 17h chiều thứ 5 trên nhà sàn số 5 Công viên Mùa Hạ.

Đối tượng: Các bạn cấp 1, 2 để đỡ gù và kéo cao dáng thẳng lưng.

Trên đây là tổng hợp những CLB ngoại khóa ở Ecopark chúng tôi chia sẻ với bạn, hy vọng bạn chọn được đúng môi trường cho con của bạn để bé có thể phát huy hết khả năng của mình.

Tham khảo:

Tham khảo:

BẢNG GIÁ BÁN (13/07/2024)

BẢNG GIÁ MỚI CẬP NHẬT (13/07/2024)

Thông tin BẢNG GIÁ mới nhất được cấp nhật theo thời gian thực. Hệ thống tự động update và gửi tới khách hàng.

  (*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!