Năm 2020 sắp khép lại, một năm đánh dấu mốc phát triển đặc biệt của Thành phố triệu cây xanh Ecopark với những con số kỷ lục về tốc độ phát triển dự án. Cư dân tại Khu đô thị Ecopark không chỉ được tận hưởng bầu không khí trong lành, hòa mình cùng thiên nhiên mà còn được tham gia những buổi lễ hội hoành tráng được chủ đầu tư Ecopark tổ chức dành riêng cho cư dân tại đây.
Vừa mới đây lễ Noel với cây măng cao Nhất Việt Nam thì trong lễ Countdown năm nay Chủ đầu tư giành hơn chục tỷ đồng tổ chức Sự kiện Ấn tượng và đẳng cấp với những màn trình diễn vô cùng độc đáo:
- Đại tiệc ánh sáng, pháo hoa, ca nhạc bên Hồ Thiên nga
- Trình diễn pháo hoa hoành không hề thua kém bất kì nơi nào
- Dàn ca sĩ “chất lừ” với loạt bản “HIT BỰ” đi cùng năm tháng
- Sân khấu và màn Led cực khủng khiến ai cũng vô cùng mãn nhãn
- Tháp ánh sáng đếm ngược rực rỡ lần đầu tiên xuất hiện cao gần 20m
Chúng ta hãy cùng chờ đón để hòa mình vào Đêm đại tiệc hoành tráng và ấn tượng này tại Công viên Hồ Thiên nga nhé. Sự kiện đặc biệt giành riêng cho cư dân và cán bộ công nhân viên tập đoàn Ecopark và các Đại lý phân phối chính thức các dự án Ecopark.
Thông tin và cách thức nhận vé tham dự Đại tiệc Countdown chào đón 2021:
- Mỗi “ THẺ CƯ DÂN ECOPARK” tương đương với 1 tấm vé vào cửa miễn phí . Ngoài ra, cư dân có thể đăng kí nhận thêm vé vào cửa miễn phí tại các sảnh toà nhà và quản lí khu phố với số lượng như sau:
+ 02 vé miễn phí cho các hộ tại khu cao tầng.
+ 04 vé miễn phí cho các hộ tại khu thấp tầng.
- Địa điểm đăng ký và nhận vòng tay:
+ Sảnh lễ tân tòa nhà: Đối với Khu vực Chung cư Rừng Cọ, Westbay, Aquabay
+ Văn phòng ECOPM1 – Tháp C1 – Chung cư Rừng cọ: Đối với khu vực Phố Trúc, Vườn Tùng, Vườn Mai, Phố Trúc, Phố Cúc
+ Văn phòng tòa C – Westbay: Đối với khu vực Thảo Nguyên – Mimosa, Thủy Nguyên – Marina, Grand Marina, Park Rivers.
Lưu ý:
- Công viên Hồ Thiên Nga sẽ tạm thời đóng cửa từ 00h00 đến 24h00 cùng ngày, nhằm đảm bảo sự chuẩn bị tốt nhất cho sự kiện Countdown năm nay. Đồng thời, sẽ dừng lưu thông 2 cung đường bao gồm: “từ vòng xoay West Bay và từ đầu đường 379 đến cổng nam Biệt Thự Đảo”.
- Xe bus sẽ chạy liên tục 30p/chuyến giữa 2 giai đoạn từ 20h30 đến 24h30 ngày 31/12/2020 nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại tại khu vực sự kiện cho tất cả Quý cư dân;
- Trẻ em dưới 10 tuổi khi tới tham dự bắt buộc phải có người lớn đi kèm;
- Mong Quý cư dân hạn chế sử dụng phương tiện cá nhân và tự bảo quản đồ, tư trang cá nhân của mình;
Thời gian và địa điểm tổ chức Tiệc Countdown:
- Sự kiện bắt đầu diễn ra từ : 21h00 ngày 31/12/2020
- Địa điểm : Công viên Hồ Thiên Nga, Khu đô thị Ecopark.