Đẹp ngỡ ngàng với đầm sen mùa hạ ở thành phố xanh Ecopark

Đẹp ngỡ ngàng với đầm sen mùa hạ ở thành phố xanh Ecopark

Tháng 6, giữa thời điểm mùa hè nóng nực, oi bức khi mùa hoa loa kèn kết thúc, bằng lăng bắt đầu nhạt màu thì cũng là thời điểm đầm sen mùa hạ ở thành phố xanh khu đô thị Ecopark bắt đầu bung nở rực rõ. Những bông sen hồng mộc mạc, dân dã nhưng vẫn thơm ngát mùi hương dịu dàng với vẻ đẹp sang trọng đến say đắm lòng người.

Vẻ đẹp của ầm sen mùa hạ giữa thành phố xanh Ecopark

Mùa sen tại Ecopark thường bắt đầu từ cuối tháng 5 đến cuối tháng 8. Năm nay, hoa sen nở sớm hơn vì thế mà tại đầm sen mùa hạ Ecopark cũng bung nở rực rỡ từ cách đây hơn 1 tuần.

Trong nội khu Ecopark, giữa khu rừng triệu cây xanh cùng muôn vàn cỏ cây hoa lá, hòa cùng tiếng chim kêu rộn rã phố xá bỗng dưng trở nên dịu dàng, tươi mát hơn bao giờ hết nhờ hàng ngàn bông hoa sen thơm ngát đang lan tỏa hương thơm giữa lòng hồ trong ánh nắng ban mai nơi vịnh hồ AquaBay.

Đây cũng chính là một điểm check-in tuyệt vời tại Ecopark trong mùa hè này và cũng là một trong những lý do khiến Ecopark luôn là nơi đốn tim hàng triệu du khách mỗi năm.

Đầm sen Ecopark

Đầm sen Ecopark

Đầm sen Ecopark

Đầm sen Ecopark

Đầm sen Ecopark

Một vài hình ảnh đầm sen Ecopark

Là loài hoa duy nhất hội tụ đầy đủ trong mình từ vẻ đẹp, ý nghĩa triết học, ý nghĩa nhân sinh cao quý, ý nghĩa về âm dương ngũ hàng và tượng trưng cho sức sống mãnh liệt của dân tộc Việt Nam. Đúng như câu ca dao, tục ngũ của người Việt về hoa sen:

“Trong đầm gì đẹp bằng sen,
Lá xanh, bông trắng lại chen nhuỵ vàng.
Nhuỵ vàng, bông trắng, lá xanh,
Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn.”

Đó cũng chính là lý do mà loài hoa này trở thành quốc hoa của dân tộc Việt Nam chúng ta.

Vị trí của đầm sen tại Ecopark

Đầm sen Ecopark nằm thỏm lọt giữa trung tâm của khu rừng xanh Ecoparkm ngay giữa vịnh hồ Aqua Bay

dam sen ecopark tai vinh ho aquabay

Đường tới khu vực đầm sen Ecopark

Nếu bạn có ý định đến đầm sen mùa hạ tại Ecopark để đắm mình trong đó thì bạn có thể đi theo chỉ dẫn sau. Từ trung tâm thành phố Hà Nội đến Ecopark, bạn có thể đi qua cầu Thanh Trì hoặc cầu Vĩnh Tuy. Sau đó đi thằng theo đường liên tỉnh 379 để sang Ecopark.

Vị trí đầm sen

Vị trí đầm sen

Là thiên đường xanh nên Ecopark không khó để nhận biết bởi đặc trưng nơi đây là cây xanh và đường nhiên con đường 379 cũng trải đầy cây xanh 2 bên.

Khi đến cây cầu tràn đầy hoa giấy nổi tiếng tại thủ đô Hà Nội, đó chính là cây cầu Bắc Hưng Hải, nơi hàng trăm người tới đây chỉ để chụp hình với hoa giấy, và bạn cũng có thể ghé thăm nơi đây đôi chút trước khi tiếp tục di chuyển đến đầm sen Ecopark. Cứ đi thẳng tiếp tới vịnh hồ AquaBay, bạn sẽ tới đầm sen Ecopark.

Cây cầu Bắc Hưng Hải trải đầy hoa giấy 2 bên đường

Cây cầu Bắc Hưng Hải trải đầy hoa giấy 2 bên đường

Những chỗ vui chơi khác bên cạnh đầm sen

Nếu bạn có ý định cuối tuần sang chơi đầm sen ở Ecopark thơ mộng, thì bạn hoàn toàn có thể ghé qua một vài nơi khác để chơi tiếp như những khu vui chơi, giải trí: công viên Hồ Thiên Nga để dạo chơi, ngắm thiên nga hay chèn thuyền kayak cùng rất nhiều dịch vụ tại đây chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những điều thú vị, bất ngờ đấy.

Tham khảo:

Bán Biệt Thự Ecopark: TOP 6 Biệt Thự Ecopark tuyệt đẹp

Chung cư Ecopark – Nơi tận hưởng cuộc sống trọn vẹn

Rate this post
BẢNG GIÁ BÁN (05/03/2024)

BẢNG GIÁ MỚI CẬP NHẬT (05/03/2024)

Thông tin BẢNG GIÁ mới nhất được cấp nhật theo thời gian thực. Hệ thống tự động update và gửi tới khách hàng.

    (*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!