Ecovillage Saigon River tiên phong khai mở văn hóa tắm Onsen chuẩn Nhật tại miền Nam - Ecopark Home

Ecovillage Saigon River tiên phong khai mở văn hóa tắm Onsen chuẩn Nhật tại miền Nam

Từ xa xưa, người Nhật Bản đã thể hiện niềm yêu thích đặc biệt dành cho tắm Onsen, coi đây là “liều thuốc thần kỳ” từ thiên nhiên bởi nhiều tác dụng chăm sóc, phục hồi sức khỏe quý giá. Hợp tác cùng “huyền thoại khoáng nóng” Raymond, trải qua thời gian dài nghiên cứu, Nhà sáng lập Ecopark đã tạo nên Trung tâm tổ hợp trị liệu  Onsen Clubhouse ngay tại “đảo hoa” EcoVillage Saigon River – tiên phong khai mở văn hóa tắm Onsen chuẩn Nhật tại miền Nam.

Tắm Onsen – Một nét văn hóa của người Nhật

Từ ngàn xưa, người La Mã, Hy Lạp cổ đại đều khám phá và tận dụng tối đa tác dụng của nước khoáng nóng như một “bí kíp” gìn giữ tuổi thanh xuân cũng như điều trị nhiều vấn đề về sức khỏe thể chất lẫn tinh thần. Ngày nay, tại xứ sở mặt trời mọc – Đất nước với hơn 25.000 khu suối khoáng nóng khác nhau trải dài khắp đất nước, tắm Onsen đã trở thành một nét văn hoá đặc trưng, nếp sinh hoạt thường nhật.

Tắm Onsen là một nét văn hóa lâu đời của người dân Nhật Bản

Tắm Onsen là một nét văn hóa lâu đời của người dân Nhật Bản

Với nguồn suối khoáng thiên nhiên và văn hóa tắm khoáng nóng hình thành từ xa xưa, “Onsen” ngày nay đã thành nét văn hóa truyền thống mang tính đại chúng ở Nhật Bản. Đối với người dân nơi đây, tắm Onsen không chỉ để thư giãn hay nuôi dưỡng tinh thần mà còn là một phương pháp hữu hiệu để chữa bệnh và chăm sóc cơ thể. Các nghiên cứu khoa học đã cho thấy tác dụng của khoáng nóng trong chữa bệnh, phục hồi sức khỏe, giúp Nhật Bản nâng cao tuổi thọ trung bình của dân số.

Những hiệu quả của văn hóa tắm khoáng nóng đã được chứng minh, tuy nhiên hiệu quả chỉ đạt được tốt nhất khi việc tắm khoáng diễn ra đều đặn hàng ngày trong thời gian dài. Khi đó, tắm onsen sẽ không chỉ là một trải nghiệm mới lạ, mà trở thành liệu trình tái tạo, phục hồi sức khỏe.

Xem thêm: Liệu trình trị liệu hoàn hảo tại Onsen Clubhouse Ecovillage Saigon River

Ecovillage Saigon River – Tiên phong khai mở văn hóa tắm Onsen tại miền Nam

Thấu hiểu những giá trị đắt giá mà tắm Onsen mang lại cho con người, nhà sáng lập Ecopark đã mang đến cho người miền Nam một không gian văn hóa Onsen ngay tại Đảo Hoa Ecovillage Saigon River.

Clubhouse Onsen tại Ecovillage mang văn hóa tắm Onsen đến miền Nam

Clubhouse Onsen tại Ecovillage mang văn hóa tắm Onsen đến miền Nam

Hợp tác cùng “huyền thoại khoáng nóng” Raymond, trải qua thời gian dài nghiên cứu, Nhà sáng lập Ecopark đã tạo nên Trung tâm tổ hợp trị liệu  Onsen Clubhouse ngay tại “đảo hoa” EcoVillage Saigon River. Sở hữu quy mô khủng đến 5.500m2 lớn nhất Việt Nam, với những quy trình chuyên biệt, nơi đây mở ra hành trình dưỡng sinh trọn vẹn chuẩn Nhật ngay trên đất Sài Gòn:

Bắt đầu hành trình có cảnh quan xanh với muôn hoa chào đón, và mỗi bước chân đều được ôm ấp bởi bạt ngàn cây xanh, bởi thiên nhiên cũng là yếu tố không thể thiếu trong trị liệu thân – tâm – trí.

Tiếp đến là vô vàn lựa chọn chăm sóc chức năng chuyên nghiệp khác như 10 hồ khoáng lớn, khu xông hơi chủ đề, khu Spa cao cấp với Aqua spa và Beauty Spa, Vườn massage, Vườn thiền ion âm…

Và kết thúc hành trình tại Nhà hàng dưỡng sinh, thưởng thức bữa ăn theo chế độ dinh dưỡng của người Nhật trong không gian mở đậm tính kết nối.

Với tầm nhìn tiên phong cùng sự tinh tế, kỳ công của nhà sáng lập Ecopark, tổ hợp khoáng nóng Onsen tại Ecovillage Saigon River hứa hẹn sẽ trở thành nơi nghỉ dưỡng lý tưởng cho người dân miền Nam.

Xem thêm: Chất lượng nguồn khoáng nóng onsen tại Ecovillage Saigon River

Rate this post
BẢNG GIÁ BÁN (05/03/2024)

BẢNG GIÁ MỚI CẬP NHẬT (05/03/2024)

Thông tin BẢNG GIÁ mới nhất được cấp nhật theo thời gian thực. Hệ thống tự động update và gửi tới khách hàng.

    (*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!