Giá nhà tại Ecopark bao nhiêu? dưới 10 tỷ đầu tư gì tại Ecopark? - Ecopark Home

Giá nhà tại Ecopark bao nhiêu? dưới 10 tỷ đầu tư gì tại Ecopark?

Thời gian 2019-2021 Ecopark đã thiết lập một mặt bằng giá mới cho toàn bộ phân khúc thấp tầng từ 100 – 200 triệu/m2, thậm chí một số “vị trí vàng” đã chạm giá 300 triệu/m2! Các tập đoàn lớn như Nomura (Nhật), Lotte, Samsung, Accor, Vietcombank … đầu tư nhiều hạng mục bất động sản cao cấp tại Ecopark và việc phát triển, đồng bộ các tiện ích như sân golf 140ha, trường liên cấp Chadwick, bệnh viện đa khoa Kusumi… nhanh chóng tạo ra “cơn sốt” cho giá trị bất động sản của Ecopark!

Mặt bằng tổng thể khu đô thị Ecopark Hưng Yên

1. Các sản phẩm thuộc giai đoạn 1:

– Biệt thự vườn Tùng, vườn Mai giá từ 90 – 110 triệu/m2 ( tuỳ vị trí, căn thô, hoàn thiện, mức độ hoàn thiện), số lượng căn bán rất ít. Gọi ngay để biết thêm chi tiết!

– Phố Trúc – Phố Cúc giá từ 95 – 110 triệu/m2, Với dãy A Phố Trúc giá từ 110 – 130 triệu /m2 ( Tuỳ vị trí và mức độ hoàn thiện)

Một góc khu biệt thự Vườn Tùng và chung cư Rừng Cọ Ecopark

2. Các sản phẩm thuộc giai đoạn 2:

– Park River :

+ Nhà phố mặt ngoài giá từ 140 – 150 triệu/m2 (bàn giao thô), 170 – 180 triệu/m2 (hoàn thiện)

+ Biệt thự: giá từ 120 – 130 triệu /m2 (bàn giao thô). số lượng căn bán ít.

– Mimosa : giá từ 125 – 135 triệu/m2 (Hoàn thiện, tuỳ vị trí – Không còn căn thô)

– Marina: giá từ 120 – 130 triệu/m2

– Nhà phố Thảo Nguyên: giá từ 110 – 120 triệu/m2 (tuỳ vị trí)

– Nhà phố Thuỷ Nguyên: giá từ 135 – 145 triệu/m2 (tuỳ vị trí)

– Nhà phố Thuỷ Trúc: giá từ 100 – 110 triệu/m2 (tuỳ vị trí

Ảnh chụp một góc khu biệt thự Marina, nhà phố Thuỷ Nguyên, Chung cư Aquabay, Chung cư Westbay Ecopark

3. Các sản phẩm thuộc giai đoạn 3:

– Nhà phố Vịnh đảo: giá từ 190 – 220 triệu/m2

– Nhà phố vườn Haven Park: giá từ180 triệu/m2

– Biệt thự đảo nhỏ: Giá từ 130 – 150 tr/m2 (thô, tuỳ diện tích, vị trí, hướng, mặt sông)

* Các sản phẩm chuẩn bị mở bán:

– Biệt thự đảo lớn: giá liên hệ

– Nhà phố Đảo dừa: giá liên hệ

– Trung tâm thương mại trên mặt nước: giá liên hệ

Ảnh chụp một góc biệt thự Đảo Ecopark và các khu chung cư đang xây dựng như Sky Oasis, Solforest, Haven Park

Với tài chính dưới 10 tỷ nên ĐẦU TƯ gì ở Ecopark ?

1. Thấp tầng ở Ecopark dưới 10 tỷ

– Nhà phố Thuỷ Trúc: Tổng giá trị một căn nhà phố diện tích 87.5m2 với đường nội bộ 6m, hè 3m) đang dao động từ 9.5 tỷ- 9.6 tỷ, có ưu đãi vay cho 65% giá trị tới tháng 12/202. Đã bàn giao nhà, có thể sử dụng hoặc cho thuê kinh doanh được luôn.

Hình ảnh một góc khu nhà phố Thuỷ Trúc Ecopark

Như vậy, số vốn ban đầu bỏ ra là 30% giá gốc ( khoảng 1.95 tỷ) và chênh lệch (3 tỷ), tổng tiền cần chuẩn bị khoảng 4.9 – 5 tỷ! Các anh chị sẽ có thời gian chuẩn bị số tiền tiếp theo từ 4 tháng trở lên, tuỳ theo hợp đồng vay với ngân hàng bảo lãnh dự án ( Vietcombank-VP bank)

– Nhà phố Trúc một số căn thuộc dãy C – D giá khoảng 10 tỷ, (mua lại của chủ nhà). Nằm tại giai đoạn 1 của dự án, cư dân đông đúc, nhiều cây xanh, gần Hà nội nhất, giáp với làng gốm Bát Tràng, có thể ở hoặc kinh doanh được luôn.

2. Đối với sản phẩm shophouse chân đế quận Đảo:

– Sản phẩm mang lại nguồn thu nhập thụ động rất tốt tại Ecopark do nhu cầu tránh dịch của người Hà Nội đổ về Ecopark RẤT CAO trong thời gian sắp tới!

– Giá đang thấp hơn rất nhiều so với các sản phẩm nhà phố, chỉ dao động 45 – 100 triệu/m2 tuỳ vào vị trí, đặc biệt các căn đều có trần cao 5m-7m, thuận tiện trong việc nhân đôi không gian sử dụng và đa dạng công năng thiết kế- kinh doanh

Hình ảnh nhà phố và Shophouse chân đế chung cư Sky Oasit đang hoàn thiện chuẩn bị bàn giao

– Lượng khách hàng sẵn có là cư dân của 10 toà chung cư hiện có ( 6000 căn hộ) và sắp tới sẽ bàn giao ngay ( tháng 3/2022). Đối với khu vực Vịnh đảo, lượng nhà phố vịnh đảo quá ít (120 – 150 căn) không đủ thể đáp ứng đủ nhu cầu dịch vụ thiết yếu cho toàn bộ cư dân các toà Sky oasis, Solforest, Havenpark. Chưa kể đến khách hàng từ khu Biệt thự đảo và các phân khu khác tại Ecopark, cũng như khách trải nghiệm và dân cư các khu vực xung quanh dễ dàng tiếp cận các shophouse chân đế khu quận Đảo trung tâm dự án

– Đặc biệt chỉ có shophouse chân đế tại Ecopark là sở hữu VĨNH VIỄN. Các dự án khác shop chân đế đều là sở hữu 50 – 70 năm! Lý do vì Ecopark triển khai dự án từ 2003 nên tính chất sản phẩm đã được phê duyệt thời điểm đó khác với các chủ đầu tư khác triển khai dự án sau 2014! Do vậy, sản phẩm này mang giá trị truyền đời cho con cháu.

– Shophouse chân đế các khu vực mới không bị giới hạn các ngành hàng kinh doanh như là Aquabay nên sẽ là cơ hội kinh doanh đa ngành hàng hơn. Bên Aqua Bay-Westbay các mặt bằng thương mại được CĐT trợ giá thì tiền thuê đang là 13$-15$/m2 và chỉ Ưu tiên thương hiệu lớn! Còn bên Sky Oasis và các khu mới qui mô và mô hình Trung tâm thương mại, có thang cuốn, hoàn thiện ngoài và liên thông với các sảnh toà nhà, nên các mặt hàng thiết yếu kinh doanh thuận lợi hơn

Do vậy:

Với tài chính 3 tỷ, hoàn toàn có thể mua lẻ tầng 2 của các Shophouse thương mại để kinh doanh hoặc cho thuê các mặt hàng thiết yếu! Vốn ban đầu bỏ ra 30% (1.3 – 1.5 tỷ) và ưu đãi ngân hàng lên đến 24 tháng không phải trả gốc và lãi! Sau thời gian đó mới phải thanh toán dần tiền gốc! Sở hữu vĩnh viễn

Với tài chính hơn 3 tỷ, hoàn toàn có thể mua được những căn tầng 1, ngoài cư dân hiện hữu còn có thể khai thác phố đi bộ, khách từ các khu vực xung quanh Ecopark! Giá gốc tầng 1 dao động 7 – 10 tỷ, vốn ban đầu 3 – 5 tỷ đã sở hữu sản phẩm này

Đối với các sản phẩm là chung cư tại Ecopark

Với giá từ 1 – 10 tỷ hoàn toàn có thể sở hữu những căn chung cư rất đẳng cấp tại Ecopark, với không gian sống xanh, cảnh quan đẹp, tầm view đắt giá, thiết kế may đo – độc bản…Giá trị tăng giá cao, khai thác cho thuê rất tốt.

Vui lòng tham khảo thêm giá chung cư Ecopark tại: Chung cư Ecopark

Quý khách quan tâm tới bất kì sản phẩm nào tại Ecopark hoặc cần tư vấn chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 0938966663 để được tư vấn chi tiết và nhận quỹ căn giá vô cùng hợp lý mà chúng tôi đang có !

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

5/5 - (1 bình chọn)
BẢNG GIÁ BÁN (05/03/2024)

BẢNG GIÁ MỚI CẬP NHẬT (05/03/2024)

Thông tin BẢNG GIÁ mới nhất được cấp nhật theo thời gian thực. Hệ thống tự động update và gửi tới khách hàng.

    (*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!