Khu vui chơi gỗ Ecopark có gì hay? - Ecopark Home

Khu vui chơi gỗ Ecopark có gì hay?

Khu vui chơi gỗ tại Ecopark được cư dân ở chung cư Ecopark hay biệt thự Ecopark – một trong những địa điểm yêu thích nhất tại đây dành cho các bạn nhỏ.

Khu vui chơi gỗ Ecopark

Khu vui chơi gỗ Ecopark là một trong những địa điểm vui chơi yêu thích của các bạn nhỏ

Thành phố xanh Ecopark là điểm đến thu hút nhiều du khách tham quan bởi không gian xanh cùng hệ thống tiện ích, dịch vụ hàng đầu và những thiết kế độc đáo hiếm nơi nào có được. Đến đây bạn sẽ được tận hưởng một “không gian xanh” đúng nghĩa, được thả mình vào thiên nhiên sau những ngày dài tất bận với công việc, tránh xa sự ồn ào, khói bụi nơi thành phố đông đúc. Những căn hộ chung cư Ecopark, khu biệt thự Ecopark cũng là nơi lý tưởng thu hút nhiều hộ gia đình đến đây sinh sống và tận hưởng, nơi các bạn nhỏ được thoải mái khám phá thế giới xung quanh với nhiều trò chơi thú vị.

Sân chơi gỗ ở Ecopark được bố trí ở công viên Hồ Thiên Nga, gần khu biệt thự đảo và nằm cạnh cầu phao. Đặc biệt khu vui chơi này hoàn toàn miễn phí cho cư dân và du khách nên bạn có thể ở đây vui chơi thoải mái.

Khu vui chơi nhà gỗ Ecopark được thiết kế bởi doanh nghiệp xã hội TPG (Think PlayGrounds), các chuyên gia đến từ Nhật Bản tổ chức Tokyo Play với sự tham vấn của chủ đầu tư và sự tham vấn từ cộng đồng.

Khu nhà gỗ gần biệt thự đảo

Khu chơi gỗ được thiết kế các trò chơi hơi “mạo hiểm” nhưng vẫn năm trong tầm kiểm soát. Bạn có thể cùng các bạn nhỏ thử sức với những trò chơi vận động khéo léo, chắc chắn các bạn nhỏ sẽ rất hào hứng tham gia. Theo nghiên cứu đã chứng minh, việc tiếp xúc với những rủi ro được kiểm soát sẽ giúp trẻ đối diện với thử thách, giúp trẻ mạnh mẽ và tự chủ hơn.

Khu vui chơi gỗ Ecopark

Khu vui chơi gỗ Ecopark

Khu vui chơi gỗ Ecopark

Khu vui chơi gỗ Ecopark

Khu vui chơi gỗ Ecopark cạnh khu biệt thự đảo

Khu vui chơi gỗ tại Hồ Thiên Nga Ecopark

Ở đây có các hoạt động dành cho cả gia đình. Các bé sẽ được trải nghiệm với vô vàn trò chơi ngoài trời, giữa thiên nhiên xanh mát như xích đu, cầu trượt, vượt qua thử thách. Tất cả các trò chơi này đều được làm bằng gỗ. Cả gia đình có thể cắm trại, dựng lều hay nướng đồ ăn. Trong khi các bạn nhỏ được tự do chơi đùa thì các bố có thể ngồi câu cá, hoặc cả nhà cùng nhau trải nghiệm bộ môn thể thao trèo thuyền Kayat.

Khu vui chơi gỗ tại công viên Hồ Thiên Nga

Khu vui chơi gỗ tại công viên Hồ Thiên Nga

Khu vui chơi gỗ tại công viên Hồ Thiên Nga

Khu vui chơi gỗ tại công viên Hồ Thiên Nga

Khu vui chơi gỗ tại công viên Hồ Thiên Nga

Khu vui chơi gỗ tại công viên Hồ Thiên Nga

Bảng giá dịch vụ

Dưới đây là bảng giá các dịch vụ khi bạn đi picnic tại Ecopark

  • Phí câu cá: 100k/h
  • Phí thuê thuyền KAYAK: 200k/h
  • Phí thuê bãi cỏ: 500k/4 tiếng
  • Phí thuê lều bạt: Từ 200k/ngày
  • Thuê xe đạp: Từ 100k/ngày
  • Phí thuê bếp nướng: 500k/4 tiếng.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về khu vui chơi gỗ tại Ecopark. Nếu có cơ hội tới đây trải nghiệm, bạn đừng nên bỏ qua những hoạt động thú vị tại đây nhé.

Rate this post
BẢNG GIÁ BÁN (21/04/2024)

BẢNG GIÁ MỚI CẬP NHẬT (21/04/2024)

Thông tin BẢNG GIÁ mới nhất được cấp nhật theo thời gian thực. Hệ thống tự động update và gửi tới khách hàng.

    (*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!