Mê mẩn với những hình ảnh thực tế tại đảo hoa Ecovillage Saigon River - Ecopark Home

Mê mẩn với những hình ảnh thực tế tại đảo hoa Ecovillage Saigon River

Nhà sáng lập Ecopark vừa chính thức ra mắt thị trường dự án Ecovillage Saigon River. Ngay lập tức dự án tạo nên một đợt sóng, không chỉ bởi những giá trị độc bản, mà bởi những hình ảnh đẹp như như 1 bức tranh của đảo hoa giữa lòng Sài Gòn này.

Tiến độ xây dựng dự án gắn liền triết lý kinh doanh của nhà sáng lập Ecopark

Trong 20 năm xây dựng và phát triển, Ecopark luôn là chủ đầu tư đi ngược xu hướng và đồng thời cũng là người tạo ra xu hướng cho thị trường bất động sản Việt Nam.

Năm 2003, khi cả thị trường bất động sản đang khẩn trương chiến lược đô thị hóa, với những tòa nhà cao tầng san sát nhau, thì Ecopark lại miệt mài trồng cây, rồi tạo ra những vườn ươm đủ các loại cây thực vật. 

Để rồi, 10 năm sau đó, Ecopark đã đưa Ecopark trở thành 1 thành phố xanh đáng sống nhất miền Bắc, 1 khu đô thị có mật độ cây xanh/ đầu người cao nhất cả nước. Và sau gần 20 năm kiến tạo và xây dựng, Ecopark là khu đô thị tiên phong của Việt Nam trong lịch sử của International Property Award được vinh danh là Khu đô thị có thiết kế cảnh quan đẹp nhất thế giới. Tiếp theo sau đó là những giải thưởng danh giá trong và ngoài nước như: Khu đô thị tốt nhất khu vực châu Á – Thái Bình Dương, Dự án xanh tốt nhất Đông Nam Á, Đại đô thị tốt nhất Việt Nam,…

Đó chính là triết lý kinh doanh khác biệt của nhà sáng lập Ecopark đối với mỗi sản phẩm bất động sản.

Là dự án vừa mới ra mắt thị trường, nếu giống như những CĐT khác trên thị trường, thì hiện trạng của dự án ở thời điểm này hầu như chưa được triển khai. Tuy nhiên, ngay thời điểm này, khi đặt chân đến xem thực tế dự án Ecovillage Saigon River, không ai không khỏi kinh ngạc trước một không gian ngập tràn cỏ cây, hoa lá, tựa như bước vào 1 ngôi làng xinh đẹp bên sông.

Đó là bởi, trong suốt những năm qua, nhà sáng lập Ecopark đã dày công trồng cây, chăm sóc gốc hoa, từng ngọn cỏ để khi cư dân trở về nhà, là được trở về với thiên nhiên.

Xem thêm: 5 lý do nên đầu tư Ecovillage Saigon River

Cảnh sắc đẹp như tranh tại Ecovillage Saigon River

Đại diện nhà sáng lập Ecopark cho biết, tính đến thời điểm hiện tại, Ecovillage SaiGon River là dự án sở hữu mật độ cây xanh/người lớn bậc nhất tại miền Nam với hơn 170 cây xanh/người (Gấp 151 lần mật độ của TPHCM); Mật độ xây dựng toàn khu 15%; 30% diện tích cây xanh & mặt nước; Hơn 4ha diện tích cây xanh và công viên; Tính cả mặt sông bao quanh, dự án sở hữu hơn 32ha diện tích mặt nước đi qua dự án,…

Không chỉ sở hữu mật độ cây xanh lớn, tại Ecovillage Saigon River còn được bao quanh bởi đảo hoa thơ mộng, với hơn 200 loài hoa nở 4 mùa quanh năm.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh được ghi lại thực tế tại dự án Ecovillage Saigon River.

Rate this post
BẢNG GIÁ BÁN (21/04/2024)

BẢNG GIÁ MỚI CẬP NHẬT (21/04/2024)

Thông tin BẢNG GIÁ mới nhất được cấp nhật theo thời gian thực. Hệ thống tự động update và gửi tới khách hàng.

    (*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!