Mở bán tầng đặc biệt Garden Villas và Duplex chung cư Solforest Ecopark - Ecopark Home

Mở bán tầng đặc biệt Garden Villas và Duplex chung cư Solforest Ecopark

Căn hộ Garden Villas hay căn hộ Duplex  từ lâu đã trở thành sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm yêu thích. Những khách hàng đó là các doanh nhân thành đạt, ca sĩ, người nổi tiếng, người nước ngoài,… Thiết kế sang trọng đẳng cấp, khẳng định được vị thế thượng lưu của gia chủ.

Căn hộ Garden Villas (Căn hộ sân vườn):

Căn hộ Garden Villas

Vị trí tại tầng 03 của toà nhà, sở hữu không gian cây xanh sân vườn rộng mở và đặc biệt hành lang kết nối trực tiếp cùng tổ hợp tiện ích bể bơi 4 mùa, phòng Lounge & Gym chính là điểm nhấn là sự tiện lợi, là ưu điểm không thể bỏ qua tại mỗi căn hộ sân vườn.

Căn hộ Duplex (Căn hộ thông tầng):

Căn hộ Duplex là khái niệm chỉ những căn hộ thiết kế hiện đại, có hai tầng nối liền nhau tựa như một căn biệt thự trên tầng cao nhất của các tòa nhà, căn hộ chung cư, cao ốc. Do đó, sống tại căn hộ này, các gia chủ sẽ có được một không gian hết sức rộng rãi, thoáng mát.

Với thiết kế thông tầng cùng việc nâng cao trần phòng khách lên tới 7m, 100% full kính từ sàn tới trần, diện tích mở rộng lên tới hơn 150m2, căn hộ Duplex SolForest đã mang lại rất rất nhiều sự riêng tư, sự tinh tế và đẳng cấp tới chủ nhân căn hộ.

Bảng giá căn hộ Garden Villas và Duplex chung cư Solforest

Bảng giá sẽ có sự thay đổi qua từng thời điểm bán hàng nên quý khách có thể liên hệ trực tiếp với các tư vấn viên để các tư vấn viên cập nhật

Chính sách bán hàng

Với các chính sách ưu đãi hấp dẫn từ Chủ Đầu Tư Ecopark chỉ cần thanh toán 15% – 25% giá trị căn hộ, ngân hàng cho vay từ 75% – 80%, hỗ trợ lãi suất 0% và ân hạn trong 24 tháng thì quý khách có thể dễ dàng sở hữu cho riêng mình một căn hộ Garden Villas và Duplex đẳng cấp chỉ với vốn ban đầu khoảng 400 triệu.

Hình ảnh căn hộ Duplex mẫu

Gọi ngay cho chúng tôi để có chính sách giá bán tốt nhất !

5/5 - (1 bình chọn)
BẢNG GIÁ BÁN (21/04/2024)

BẢNG GIÁ MỚI CẬP NHẬT (21/04/2024)

Thông tin BẢNG GIÁ mới nhất được cấp nhật theo thời gian thực. Hệ thống tự động update và gửi tới khách hàng.

    (*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!