Nhà phố Sky Oasis Ecopark - Ecopark Home

Nhà phố Sky Oasis Ecopark

Nhà Phố và Shophouse nằm trong tổ hợp nhà phố Sky Oasis Ecopark là cơ hội đầu tư rất tiềm năng vì thừa hưởng lượng khách hàng đông đảo là cư dân của Sky Oasis và khách tham quan tới Ecopark.

Nhà phố Sky Oasis

Nhà phố Sky Oasis hay còn gọi là nhà phố vịnh đảo

Tổ hợp chung cư Sky Oasis gồm nhiều tòa chung cư chạy dọc ven Vịnh Đảo và phố đi bộ Hàn Quốc, hiện nay chủ đầu tư đang mở bán 3 tòa là S1, S2 và S3.

Sản phẩm thấp tầng ở Sky Oasis Ecopark gồm có hai loại: Shophouse chân đế và Nhà Phố thương mại mặt hồ. Cả hai đều có rất nhiều tiềm năng khi nằm trên phố đi bộ Hàn Quốc với rất nhiều hoạt động náo nhiệt.

XEM NGAY:

Phố đi bộ Hàn Quốc Ecopark

Phố đi bộ Hàn Quốc dài 2.5km, chạy qua các phân khu Sky Oasis, Prugio và The Roi sẽ biến khu Quận Đảo thành tụ điểm của những người Hàn Quốc tại Việt Nam.

Phố đi bộ Hàn Quốc Ecopark

Phố đi bộ Hàn Quốc Ecopark

Mô phỏng theo các phố đi bộ thương mại sầm uất tại Hàn Quốc như Iteawon, Hongdea, Garosu-Gil, tuyến phố đi bộ Hàn Quốc sẽ có nhiều phân khu như:

 • Phố ẩm thực (Hàn, Nhật, Việt, chuỗi nhà hàng ngắm hoa anh đào): Hàng chục nhà hàng ẩm thực đa phong cách: Các nhà hàng Hàn Quốc, các chuỗi nhà hàng ẩm thực nổi tiếng của Việt Nam, chuỗi nhà hàng thương hiệu quốc tế nổi tiếng trên thế giới, chuỗi cửa hàng ăn nhanh, chuỗi cửa hàng và trà hoa, trà sữa ngắm hoa anh đào.
 • Phố mua sắm bên công viên (Shopping in the park): Chuỗi shop hàng chục Các thương hiệu thời trang, mỹ phẩm nổi tiếng của Hàn Quốc; Các thương hiệu thời trang và shopping quốc tế.
 • Phố giải trí: Thế giới lego cho trẻ nhỏ, Game Center cho trẻ nhỏ, Bowling Center, Rạp chiếu phim, Sân trượt băng, Bar, Pub, Karaoke.
 • Phố check -in và công nghệ và nghệ thuật: Phố Hologram 7D, Phố Hologram Digital, Phố bích hoạ 3d, Cầu tình yêu, Bức tường tình yêu, Phố hoa anh đào.
 • Phố Fantasy (Phố cổ tích dành riêng cho trẻ nhỏ): Các nhà hàng phát triển dựa trên cảm hứng bởi các câu chuyện cổ tích cho trẻ nhỏ, Fantasy World (Vườn thú Hologram).

Nằm ngay trên con phố đi bộ Hàn Quốc, Shophouse và Nhà Phố tại Sky Oasis Ecopark sẽ hứa hẹn là cơ hội đầu tư rất tiềm năng.

Shophouse Sky Oasis Ecopark

Shophouse chân đế nằm ngay dưới 3 toà chung cư Sky Oasis Ecopark. Toàn bộ khối đề của 3 toà chung cư Sky Oasis Ecopark liền nhau tạo thành sảnh thương mại rộng lớn như mô hình của các trung tâm thương mại.

Shophouse Sky Oasis Ecopark

Shophouse Sky Oasis Ecopark

 • Tổng số shophouse: khoảng 55 căn
 • Loại shophouse 1 tầng: 12 căn (đánh dấu màu xanh)
 • Loại shophouse 2 tầng: khoảng 45 căn
 • Diện tích: nhỏ nhất 56m2, lớn nhất 95m2

Loại shophouse hướng ra phố đi bộ sẽ có nhiều tiềm năng cho thuê để kinh doanh ẩm thực, vui chơi giải trí. Các shophouse mặt sau sẽ phù hợp với cửa hàng tiện lợi, trường mẫu giáo hoặc các dịch vụ thiết yếu phục vụ cư dân của chung cư Sky Oasis.

Sky Oasis có nhiều tiềm năng kinh doanh

Sky Oasis có nhiều tiềm năng kinh doanh, khu vui chơi, giải trí

Nhà phố Vịnh Đảo Ecopark

Nhà phố vịnh đảo nằm dọc theo cung đường bao quanh khu biệt thự đảo Ecopark Grand, trong khu Quận Đảo The Island Bay, khu vực được quy hoạch nhộn nhịp nhất ở Ecopark.

Nhà phố Vịnh Đảo Ecopark

Nhà phố Vịnh Đảo Ecopark

Nhà phố vịnh đảo là sản phẩm thấp tầng cao cấp nhất tại Sky Oasis Ecopark khi sở hữu hai mặt tiền: một bên phố đi bộ Hàn Quốc 2.5km tấp nập với chung cư 41 tầng Sky Oasis, bên kia là mặt hồ của biệt thự đảo Ecopark Grand.

Với diện tích từ 80 – 100m2, cao 3 tầng, nhà phố mặt hồ Sky Oasis là địa điểm lý tưởng để kinh doanh nhà hàng, cafe, shop thương mại với tổng diện tích lớn và view cực đẹp. Nhà phố vịnh đảo khu vực Sky Oasis chia thành 5 khối, 4 khối hướng hồ và 1 khối hướng phố đi bộ.

Nhà phố Vịnh Đảo Ecopark có tiềm năng kinh doanh lớn

Nhà phố Vịnh Đảo Ecopark

Tổng cộng có 43 căn, chia làm 6 loại diện tích như sau:

 • Diện tích 93,5m (5,5 x 17): có 8 căn, Hướng Đông Nam
 • Diện tích 104,5m (5,5 x 19): có 21 căn ,hướng Đông Nam và Tây
 • Diện tích 130,89m:  có tất cả 6 căn ,tất cả đều hướng Đông Nam
 • Diện tích 136m (8×19): có 2 căn đều là căn góc ,hướng Đông nam
 • Diện tích 152m ( 8×19): có 5 căn tất cả là căn góc có 2 hướng là Đông Nan và Tây
 • Diện tích 165m: có 1 căn duy nhất vị trí đăc địa ngay quảng trường, hướng Đông Nam
Nhà phố Vịnh Đảo có tiềm năng nhất trong khu chung cư

Nhà phố Vịnh Đảo có tiềm năng nhất trong khu chung cư

Theo kinh nghiệm của chúng tôi tại Ecopark, Nhà Phố có giá trị nhất khi nằm ngay dưới các khu chung cư. Ví dụ biệt thự, nhà phố Marina nằm dưới các toà chung cư Westbay đều kín chỗ và có giá thuê tầng 1 rất cao, khoảng 30 – 35 triệu/ tháng. Trong khi chỉ cách đó 100m, các nhà phố ở Thuỷ Nguyên giá cho thuê thấp hơn nhiều và còn trống nhiều.

Giá Nhà Phố vịnh đảo và Shophouse Sky Oasis Ecopark

Hãy nhấc máy gọi ngay cho phòng kinh doanh của chúng tôi để đặt lịch xem nhà mẫu và nhận được chính sách giá ưu đãi tốt nhất từ chủ đầu tư!

Địa chỉ: 8A Phố Trúc, KĐT Ecopark, Văn Giang, Hưng Yên.

Tham khảo:
5/5 - (1 bình chọn)
BẢNG GIÁ BÁN (05/03/2024)

BẢNG GIÁ MỚI CẬP NHẬT (05/03/2024)

Thông tin BẢNG GIÁ mới nhất được cấp nhật theo thời gian thực. Hệ thống tự động update và gửi tới khách hàng.

  (*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!