Shopping trên mặt nước, phong cách mua sắm chỉ có tại Ecopark - Ecopark Home

Shopping trên mặt nước, phong cách mua sắm chỉ có tại Ecopark

Trung tâm thương mại rộng hàng chục nghìn m2 sắp được triển khai tại khu đô thị Ecopark với hàng loạt các tiện ích đẳng cấp quốc tế.

Trung tâm thương mại vịnh đảo Ecopark gồm 3 khối tháp thương mại liên hoàn xây trên mặt nước, kết hợp trung tâm thương mại trên đất liền, kết nối với nhau bởi những cây cầu. Công trình này quy mô hàng chục nghìn m2, dự kiến có hơn 100 nhãn hàng thời trang, ẩm thực, các trung tâm giải trí hội tụ ở đây. Theo đại diện chủ đầu tư, hạng mục này có vốn đầu tư hơn 3.000 tỷ đồng.

Trung tâm mua sắm trên mặt nước tại Ecopark

Phối cảnh trung tâm thương mại trên mặt nước tại Ecopark.

Điểm nhấn của trung tâm thương mại vịnh đảo là quảng trường ánh sáng và nhạc nước. Ven khu quảng trường, Ecopark thiết kế hàng loạt cây cầu nối giữa các tòa tháp thương mại, theo phong cách Venice. Tại tổ hợp giải trí này, khách có thể vừa chèo thuyền, vừa mua sắm trên mặt nước. Theo hé lộ của tập đoàn Ecopark, đơn vị vận hành trung tâm thương mại này thuộc top 5 tập đoàn bán lẻ lớn nhất thế giới. Dự kiến khi hoàn thành, nơi đây có thể thu hút gần 5 triệu lượt du khách mỗi năm.

Phối cảnh một góc tại dự án trung tâm thương mại.

“Trung tâm thương mại vịnh đảo là điểm nhấn quan trọng nhất trong tuyến phố mua sắm, ẩm thực, giải trí dài 7,5 km được thiết kế bởi Callison – tập đoàn hàng đầu thế giới về tư vấn thiết kế các trung tâm thương mại và thiên đường giải trí”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Toàn bộ tuyến phố được thiết kế men theo hồ Vịnh Đảo rộng hơn 50 ha và Hồ Thiên Nga. Mở đầu tuyến phố này là khu shopping, ẩm thực, mua sắm với hàng trăm cửa hiệu của phân khu Sky Oasis. Con phố này tạo ấn tượng với khách hàng bởi sắc màu, không khí sôi động kết hợp cùng công viên ánh sáng. Ngoài tuyến phố đi bộ ngoài trời, Ecopark còn thiết kế tuyến phố đi bộ trong lòng của các toà tháp theo phong cách nhiệt đới.

Tại tuyến phố đi bộ Sky Oasis, có cầu kính pha lê – điểm check-in mạo hiểm trên độ cao gần 200m. Đứng ngay cầu kính pha lê, du khách có thể nhìn xuyên qua trung tâm thương mại mái vòmvới những khu vườn xanh tươi trong lòng các cửa hiệu.

Bên trong trung tâm thương mại Ecopark.

Cuối tuyến phố Sky Oasis, du khách tiếp cận với tuyến phố Solforest theo phong cách resort với thác nước hàng chục mét đổ từ trên cao xuống, kết hợp cùng những khu vườn và hồ nước len lỏi qua các nhà hàng, quán cafe, shop thời trang, các chill bar kết hợp vườn thượng uyển. Điểm nhấn của tuyến phố này là hơn 400 khu vườn nhiệt đới trên cao, phân bổ dọc 2 toà tháp Solforest.

Kết nối liền mạch với trung tâm tâm thương mại vịnh đảo và tuyến phố Sky Oasis là khu mua sắm giữa công viên Haven Park theo mô hình “shopping in the park”. Du khách có thể men theo những suối và thác nước nhiệt đới, ẩn mình dưới những con đường đầy hoa, nép bên những hồ nước sở hữu không gian ngập tràn vừa mua sắm vửa hòa mình vào thiên nhiên.

Trung tâm thương mại có nhiều tiện ích phong cách Nhật.

Điểm kết của toàn bộ tuyến phố mua sắm, ẩm thực, giải trí này là khu nghỉ dưỡng khoáng nóng của khu đô thị, hạng mục do Ecopark bắt tay với Nomura – tập đoàn bất động sản hàng đầu Nhật Bản triển khai. Tại đây, du khách dạo bộ, mua sắm trên những con đường chạy dọc dòng suối khoáng nóng. Theo kế hoạch, Ecopark có thêm tuyến phố anh đào trên cao dài 1.000 m với những vườn hoa anh đào, cửa hiệu theo phong cách Nhật.

5/5 - (1 bình chọn)
BẢNG GIÁ BÁN (21/04/2024)

BẢNG GIÁ MỚI CẬP NHẬT (21/04/2024)

Thông tin BẢNG GIÁ mới nhất được cấp nhật theo thời gian thực. Hệ thống tự động update và gửi tới khách hàng.

    (*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!