Sự kiện kick off chính thức ra mắt dự án EcoVillage Saigon River - Ecopark Home

Sự kiện kick off chính thức ra mắt dự án EcoVillage Saigon River

Sáng ngày 11/07/2023, dự án EcoVillage Saigon River đã chính thức ra mắt. Sự kiện được tổ chức quy mô, hoành tráng tại GEM Center, TP.Hồ Chí Minh. Tại sự kiện, nhà sáng lập Ecopark đã chính thức công bố những thông tin hấp dẫn được mong chờ nhất của dự án.

Không gian sự kiện ngập tràn sắc hoa

Với chủ đề Ecopark chạm – Sài Gòn nở hoa, sự kiện ra mắt dự án Eco Village Saigon River gây ấn tượng khi mang đến một không gian ngập tràn hương hoa khoe sắc.

Chủ đề của sự kiện kick off cũng chính là lý tưởng của nhà sáng lập Ecopark tại dự án khi mong muốn kiến tạo nên 1 đảo hoa giữa lòng Sài Gòn.

Đây sẽ là nơi kể câu chuyện về một ngôi làng nhỏ bên bờ sông thơ mộng, đầy hương sắc được vẽ lên bởi những loài hoa; là nơi mà Ecopark sẽ định nghĩa lại cách tận hưởng cuộc sống của người Sài Gòn, và là điểm đến nghỉ dưỡng số 1 cho giới thượng lưu tại Sài Gòn chỉ cách nhà thờ Đức Bà 18km.

Không gian ngập tràn sắc hoa tại sự kiện kick off ra mắt Ecovillage Saigon River

Không gian ngập tràn sắc hoa tại sự kiện kick off ra mắt Ecovillage Saigon River

Những thông tin chính thức về dự án Ecovillage Saigon River được hé lộ

Ngay từ khi chưa ra mắt, dự án Ecovillage Saigon River đã làm dậy sóng thị trường bất động sản Việt Nam, không chỉ bởi đây là một sản phẩm của nhà sáng lập Ecopark, mà bên cạnh đó còn là những thông tin bên lề về sản phẩm cũng như concept của dự án.

Và tại sự kiện ra mắt dự án Ecovillage ngày hôm nay, đã làm hài lòng khách hàng, nhà đầu tư bởi những thông tin vô cùng hấp dẫn và giá trị về dự án.

Theo đó, dự án được quy hoạch trở thành 1 khu resort 6 sao của người Sài Gòn. Nếu như tại thành phố xanh Ecopark ( Hưng Yên ), mật độ cây xanh là 120 cây/ người, thì tại Ecovillage Saigon River, mỗi cư dân tại đây sẽ sở hữu 170 cây xanh. Trên tổng diện tích hơn 55ha, nhà sáng lập Ecopark đã dành 30% cho diện tích cây xanh mặt nước, 4ha diện tích công viên, với mật độ xây dựng chỉ 15%. Chất lượng môi trường thiên nhiên tại Ecovillae tương đương với những khu resort 6 sao tại Việt Nam.

Đặc biệt, khác biệt với những khu đô thị khác tại Việt Nam, nhà sáng lập Ecopark đã xây dựng và phát triển EcoVillage Saigon River trở thành trung tâm trị liệu lớn nhất Việt Nam, với hệ thống trị liệu chăm sóc sức khỏe theo tiêu chuẩn quốc tế. Đưa ngôi nhà của bạn trở thành “Resort trị liệu lớn nhất Việt Nam”.

Cũng tại sự kiện, nhà sáng lập Ecopark đã chính thức công bố chính sách bán hàng của dự án Ecovillage Saigon River cùng quỹ căn đợt 1 siêu hot chỉ 68 căn thấp tầng. Hứa hẹn sẽ làm bùng nổ thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay.

  • VỐN TỰ CÓ CHỈ TỪ 30%
  • NGÂN HÀNG HỖ TRỢ LÃI SUẤT LÊN TỚI 65%
  • MIỄN LÃI VÀ ÂN HẠN NỢ GỐC LÊN TỚI 30 THÁNG
  • MIỄN PHÍ DỊCH VỤ 36 THÁNG KHI BÀN GIAO NHÀ

>>Tìm hiểu chi tiết dự án: EcoVillage Saigon River

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên của dự án Ecovillage Saigon River

Rate this post
BẢNG GIÁ BÁN (21/04/2024)

BẢNG GIÁ MỚI CẬP NHẬT (21/04/2024)

Thông tin BẢNG GIÁ mới nhất được cấp nhật theo thời gian thực. Hệ thống tự động update và gửi tới khách hàng.

    (*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!