» Thông tin ra mắt tòa S3 chung cư Sky Oasis Ecopark

Thông tin ra mắt tòa S3 chung cư Sky Oasis Ecopark

Tòa S3 nằm trong phân khu Sky Oasis bên bờ Vịnh đảo được ví là trái tim giải trí của Khu đô thị sinh thái Ecopark. Sau sự bùng nổ khi ra mắt tòa tháp S1 và S2 chung cư Sky Oasis thì chủ đầu tư Ecopark tiếp tục dự kiến ra mắt toàn S3 trong thời gian tới. Một số những hé lộ về thiết kế độc đáo và hàng loạt tiện ích 5* đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều người mua nhà ở lẫn những nhà đầu tư vào khu đô thị xanh Ecopark.

Thông tin ra mắt tòa S3 chung cư Sky Oasis Ecopark

Sở hữu vị trí độc bản, tầm view vô cùng thoáng đạt và ngay gần con phố đi bộ Hàn Quốc sầm uất khiến cho Sky Oasis là khu căn hộ đẳng cấp nhất Ecopark.

Phối cảnh tòa tháp S3 chung cư cao cấp Sky Oasis

Phối cảnh tòa tháp S3 chung cư cao cấp Sky Oasis

Tòa S1 và S2 đã ra mắt và hầu hết đã tìm thấy chủ nhân với tổng số căn hộ 1.260 căn.

Tòa S3 sắp tới sẽ có tổng 600 căn hộ được thiết kế ấn tượng và giá trị trên từng m2, với nhiều điểm khác biệt so với các căn hộ ở tòa tháp đôi 41 tầng. Bốn căn góc 3PN tầm view không giới hạn. Các căn hộ đa dạng công năng xử dụng với diện tích dưới 60m2. Chiều cao tầng điển hình 3,3m (sàn tới sàn).

>> Xem thêm: Tổng quan tòa S3 Sky Oasis Ecopark

Tiện ích S3 Sky Oasis có gì đặc biệt?

S3 chung cư Sky Oasis được thiết kế với Công viên ánh sáng trên không & Công viên ánh sáng ven hồ dài 2.5km đầu tiên của Hà Nội. 2 tầng shop Thương mại khối đế với thiết kế tổ hợp trung tâm thương mại của ẩm thực, cafe, nhà hàng, phòng khám, khu làm đẹp…Rạp chiếu phim ngoài trời kết hợp hồ bơi Bali. Tổ hợp cafe – nhà hàng – chill bar trong lòng khu vườn trên cao lớn nhất Hà Nội. 2 tầng hầm đỗ xe rộng & thông với tầng hầm toà S1 và S2.

Tiện ích S3 Chung cư Sky Oasis Ecopark

Tiện ích S3 Chung cư Sky Oasis Ecopark

Cùng với đó là hàng loạt những tiện ích nằm trong phân khu Sky Oasis và quần thể khu đô thị Ecopark như thừa hưởng bầu không khí trong lành với chất lượng vượt tiêu chuẩn Châu Âu, những khu mua sắm, giải trí, vui chơi sầm uất trong khu đô thị hay thưa hưởng môi trường y tế, giáo dục chuẩn Quốc tế…

Để sở hữu những căn hộ đẹp nhất với chính sách bán hàng ưu đãi từ chủ đầu tư, Quý khách hàng vui lòng đăng ký hoặc gọi hotline: 0938966663

Chi tiết mặt bằng, bảng giá và chính sách bán hàng vui lòng xem tại đây: >> Thông tin chi tiết S3 chung cư Sky Oasis Ecopark.

BẢNG GIÁ BÁN (20/05/2024)

BẢNG GIÁ MỚI CẬP NHẬT (20/05/2024)

Thông tin BẢNG GIÁ mới nhất được cấp nhật theo thời gian thực. Hệ thống tự động update và gửi tới khách hàng.

    (*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!