Trường Liên Cấp Quốc Tế Chadwick sắp có mặt tại Ecopark

Trường Liên Cấp Quốc Tế Chadwick sắp có mặt tại Ecopark

Ngày 23 tháng 6 vừa qua, Tập đoàn Ecopark đã chính thức ký kết hợp tác với Công ty Digital Daesung Korea để  phát triển trường liên cấp quốc tế Chadwick tại khu đô thị Ecopark nhằm phục vụ nhu cầu học tập cho cư dân tại khu biệt thự, nhà phố Ecoparkchung cư Ecopark nói riêng và cư dân Hà Nội nói chung với chương trình đào tạo giáo dục tiên tiến, bậc nhất thế giới.

Trường Chadwick Ecopark – trường học có tiếng thế giới

Là ngôi trường có bề dày lịch sử có tiếng cũng như đạt nhiều thành tích đào tạo hàng đầu tại Mỹ, trường Chadwick được thành lập từ năm 1935 đến nay đã có hơn 85 năm hoạt động trong ngành giáo dục và đào tạo. Là trường tư thục, được đánh giá cao nằm trong top 1.6% trường liên cấp có kết quả tốt nhất tại Mỹ. Học sinh tốt nghiệp trường Chadwick luôn đạt những thành công trong học tập và làm việc, được các trường đại học hàng đầu công nhận như Columbia, Harvard hay Stanford.

Khuôn viên trường liên cấp Chadwick tại Mỹ

Khuôn viên trường liên cấp Chadwick tại Mỹ

Hiện trường Chadwick có cơ sở giáo dục duy nhất được đặt tại 2 nước là Mỹ và Hàn Quốc. Sắp tới đây, Việt Nam chính là nước thứ 3 ký kết hợp tác với ngôi trường có hệ thống giáo dục luôn được đánh giá cao, nơi đào tạo những nhân tài cho đất nước.

Cơ sở Chadwick tại Songdo là trường quốc tế uy tín tại Hàn Quốc

Cơ sở Chadwick tại Songdo là trường quốc tế uy tín tại Hàn Quốc

Lễ ký kết hợp tác trường liên cấp quốc tế Chadwick và Ecopark

Ngày 23.6.2020, tại thành phố Seoul của Hàn Quốc, Liên doanh Giáo dục quốc tế Ecopark Daesung (Liên doanh giữa Công ty Digital Daesung Korea Hàn Quốc và Tập đoàn Ecopark) đã cùng Chadwick Global Enterprises, LLC (Mỹ) ký kết thỏa thuận hợp tác đầu tư phát triển Dự án Trường Phổ thông Liên cấp Quốc tế Chadwick nay tại KĐT Ecopark ở Văn Giang, Hưng Yên.

Trường Liên Cấp Quốc Tế Chadwick

Lễ ký kết hợp tác trường liên cấp quốc tế Chadwick và Ecopark diễn ra ngay trong khuôn viên trường Chadwick International School tại Songdo, Hàn Quốc

Việc liên kết này đã đánh dấu một cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển dự án khu đô thị Ecopark với hệ thống giáo dục hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Vị trí trường liên cấp quốc tế Chadwick Ecopark

Theo như thỏa thuận hợp tác đã kỹ kết, trường phổ thông liên cấp quốc tế Chadwick Hà Nội sẽ được xây dựng trên tổng diện tích gần 50.000 m2, nằm liền kề ngay với khu biệt thự Ecopark xa hoa, đẳng cấp nhất – biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island. Dự kiến hoàn thành vào năm 2022 và bắt đầu tuyển sinh, đáp ứng nhu cầu học tập của cư dân Ecopark và các khu vực lân cận của hơn 2.000 học sinh.

Một giờ học thực hành ngoại khóa tại Chadwick

Một giờ học thực hành ngoại khóa tại Chadwick

Sự hợp tác giữa 3 bên: một bên là đơn vị phát triển bất động sản hàng đầu ở Việt Nam – Tập đoàn Ecopark; một bên là Chadwick – thương hiệu đào tạo giáo dục tư thục uy tín hàng đầu của Mỹ và Daesung; và một bên là nhà đầu tư lâu năm trong lĩnh vực giáo dục đến từ Hàn Quốc sẽ mang mang đến cho học sinh Việt Nam những cơ hội học tập, giáo dục mới đầy thú vị. Đây chính là dự án trường học được kỳ vọng trở thành trường quốc tế cao cấp hàng đầu tại Việt Nam.

Chadwick sẽ đáp ứng nhu cầu học tập, rèn luyện của cư dân Ecopark

Trường phổ thông liên cấp quốc tế Chadwick Hà Nội được xây dựng ngay trên dự án KĐT Ecopark đáp ứng thêm nhu cầu học tập cho con em của cư dân Ecopark. Đặc biệt là cho hàng ngàn cư dân mới của khu vực S – Premium tower Sky Oasis – Tòa tháp đang được xây dựng. Theo như kế hoạch S3 tower Sky Oasis được coi là một tuyệt phẩm nghỉ dưỡng giữa lòng Ecopark với hàng loạt các tiện ích đầy đủ từ mua sắm đến vui chơi, giải trí. Sở hữu vị trí tuyệt đẹp nằm liền kề ngay với khu biệt thự đảo xa hoa, ngay gần với trường Chadwick Hà Nội.

Song hành cùng hệ thống các trường học danh tiếng đang có mặt tại KĐT Ecopark như Trường Phổ thông liên cấp Đoàn Thị Điểm Greenfield, trường Đại học Anh Quốc Việt Nam BUV, Trường Phổ thông liên cấp Edison, Học viện Els Performance Golf Academy, trường Đại học Y Khoa Tokyo Việt Nam, Trường phổ thông liên cấp quốc tế Chadwick Hà Nội sẽ góp phần tạo nên sự hoàn thiện hệ thống giáo dục đẳng cấp tại Ecopark.

Học sinh tại Chadwick trong buổi biểu diễn nghệ thuật

Học sinh tại Chadwick trong buổi biểu diễn nghệ thuật

Việc ký kết hợp tác với các tên tuổi giáo dục có tiếng hàng đầu của Hàn Quốc và Mỹ không chỉ khẳng định tầm nhìn chiến lược dài hạn của ban lãnh đạo tập đoàn Ecopark mà chúng còn thể hiện sự ưu tiên đầu tư vào hệ thống giáo dục toàn diện, kỹ lưỡng và bài bản thúc đẩy KĐT Ecopark ngày càng phát triển mạnh mẽ và bền vững. Bởi vậy việc sở hữu một căn biệt thự, một căn nhà phố hay một căn hộ chung cư Ecopark nho nhỏ là điều mà bất kỳ ai cũng đều mong muốn.

5/5 - (3 bình chọn)
BẢNG GIÁ BÁN (05/03/2024)

BẢNG GIÁ MỚI CẬP NHẬT (05/03/2024)

Thông tin BẢNG GIÁ mới nhất được cấp nhật theo thời gian thực. Hệ thống tự động update và gửi tới khách hàng.

    (*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!