» Khu vườn Thượng Uyển trên không rộng hơn 4000m2 tại Ecopark

Khu vườn Thượng Uyển trên không rộng hơn 4000m2 tại Ecopark

Sở hữu một trong những căn hộ của tòa tháp S3 Tower Sky Oasis thuộc khu chung cư Ecopark, cư dân tại đây sẽ được hưởng tuyệt phẩm với 3 khu vườn thượng uyển liên hoàn dài hơn 300m, rộng hơn 4.000m2 được thiết kế theo 3 chủ đề riêng biệt, độc đáo dành riêng cho các phân khúc nghỉ dưỡng của khách hàng.

Khu vườn thượng uyển trên mây Ecopark

Khu vườn thượng uyển trên cao Ecopark

Tham khảo:

Bán Biệt Thự Ecopark: Tổng hợp Giá 6 Biệt Thự Ecopark

Thiết kế khu vườn thượng uyển tại Ecopark

Đầu tháng 7 vừa qua, chủ đầu tư dự án KĐT Ecopark chính thức giới thiệu tới công chúng khu phức hợp nghỉ dưỡng Sky Oasis. Đây là dòng sản phẩm được thiết kế “may đo” đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của người dân Hà Nội với hàng trăm tiện ích, nổi bật trong đó chính là khu vườn thượng uyển dài đến 300m được triển khai, xây dựng trước mặt tòa tháp Sky Oasis.

Khu vườn thượng uyển trên cao Ecopark

Khu vườn thượng uyển trên cao Ecopark

Khu vườn thượng uyển được tạo nên từ 3 khu, các khu vườn được kết nối với nhau bằng cây cầu trên cao:

  • Fantasy Garden: Được thiết kế từ cảm hứng thế giới những câu chuyện cổ tích dành riêng cho trẻ nhỏ
  • Wellness Garden: Với hàng chục tiện ích từ làm đẹp, thanh lọc cơ thể, chăm sóc sức khỏe và spa
  • Vườn dưỡng sinh: Được thiết kế các tiện ích dành riêng cho người già như vườn khiêu vũ, vườn cờ…

Điểm nhấn của khu vườn thượng uyển “có một không hai” này chính là bể bơi ngoài trời được thiết kế theo phong cách resort Bali (Indonesia) kết hợp với rạp chiếu phim ngoài không trung lần đầu tiên xuất hiện.

Bể bơi ngoài trời được thiết kế theo phong cách resort Bali

Bể bơi ngoài trời được thiết kế theo phong cách resort Bali

Vườn thượng uyển Ecopark có gì?

Được trang bị gần 100 bóng đèn led, ban đêm toàn bộ khu vườn thượng uyển sẽ trở thành một khu vườn ánh sáng tuyệt đẹp trên cao. Kết hợp cùng khu phố đi bộ Hàn Quốc dài gần 2.5km, công viên ánh sáng ven hồ sẽ biến Sky Oasis trở thành nơi sáng rực nhất Ecopark với ánh sáng không bao giờ tắt.

Vườn thượng uyển được trang bị gần 100 bóng đèn led

Vườn thượng uyển được trang bị gần 100 bóng đèn led

Trong lòng khu vườn thượng uyển là tổ hợp hàng loạt nhà hàng, quán xá ăn uống như những quán cafe đa phong cách có quy mô lớn, những nhà hàng nổi tiếng với nhiều món ăn ngon để phục vụ cư dân và khách du lịch khi tới đây.

Điểm nhấn của khu vườn dài hơn 300m đó là tổ hợp 3 khu vườn đều sở hữu tầm nhìn đắt giá, view bao trọn tuyến phố sầm uất nhất Ecopark với công viên ánh sáng và hồ vịnh đảo rộng tới 50ha.

Tầm nhìn đắt giá ra công viên ánh sáng Ecopark

Tầm nhìn đắt giá ra công viên ánh sáng Ecopark

Ngoài khu vườn thượng uyển trên cao, Sky Oasis còn sở hữu gần 100 dịch vụ, tiện ích giải trí ấn tượng. Ngay dưới chân tòa nhà là thiên đường mua sắm cho các tín đồ thời trang, khu ẩm thực, giải trí, check in dọc hai bên con phố đi bộ 2.5km. Tuyến phố này được thiết kế theo mô hình “Shopping in the Park” có nghĩa là mua sắm trong công viên, bởi vậy ở đây có đầy đủ mọi thứ bạn cần mà không phải đi đâu xa. Trên tuyến phố này, chủ đầu tư còn tập trung phát triển hàng loạt khu vườn xanh để mang tới một khu nghỉ dưỡng và picnic dành cho khách hàng tới đây.

Tuyến phố đi bộ Hàn Quốc

Tuyến phố đi bộ Hàn Quốc

Đối diện tuyến phố là công viên ánh sáng ven hồ dài tới 2.5km. Trên đỉnh tòa tháp đều là khu vườn chân mây có quy mô lớn. Khi hoàn thành, dự kiến mỗi năm dự án này sẽ thu hút hàng triệu du khách du lịch, khách tham quan Hà Nội và quanh khu vực về check in, mua sắm, nghỉ dưỡng và giải trí. Đây chính là lượng khách hàng khổng lồ cho các chủ đầu tư căn hộ tại tuyệt phẩm nghĩ dưỡng giữa lòng Ecopark – Sky Oasis để đầu tư kinh doanh.

Tham khảo các căn chung cư Ecopark:

BẢNG GIÁ BÁN (20/05/2024)

BẢNG GIÁ MỚI CẬP NHẬT (20/05/2024)

Thông tin BẢNG GIÁ mới nhất được cấp nhật theo thời gian thực. Hệ thống tự động update và gửi tới khách hàng.

    (*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!