» 5 đối tác hàng đầu của Ecopark tại dự án Ecovillage Saigon River

5 đối tác hàng đầu của Ecopark tại dự án Ecovillage Saigon River

Nguyên tắc chọn đối tác của chủ đầu tư Ecopark là những đối tác top đầu trong mỗi lĩnh vực, và thỏa mãn các tiêu chí cao nhất cho lợi ích và trải nghiệm của Cư dân. Những đơn vị đối tác của Ecovillage Saigon River cũng được lựa chọn theo nguyên tắc khắt khe này.

 

Coteccons – Đơn vị thi công Ecovillage

Coteccons là 1 trong những công ty xây dựng lớn nhất Việt Nam hiện nay, được thành lập ngày 24/08/2004.

Sau gần 20 năm thành lập và phát triển, Coteccons đã trở thành đối tác tin cậy hàng đầu của hàng loạt những công trình xây dựng và các dự án bất động sản tầm cỡ.

Có thể kể đến một số dự án tiêu biểu như: Công trình Landmark 81, Vinhomes Grand Park, Diamond Crown Hải Phòng, Đà Nẵng Times Square – Condotel, Tây Hồ View, Tòa nhà trụ sở tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông quân đội Viettel, Hyatt Regency Hồ Tràm Resort & Spa, Diamind Lotus, Vinhomes Metroplis, Vinhomes Golden River, Holiday Inn Resort & Spa,..

Coteccons là đối tác của Ecovillage với vai trò thi công xây dựng

Coteccons là đối tác của Ecovillage với vai trò thi công xây dựng

Coteccons cũng là đối tác lâu năm của tập đoàn Ecopark với các dự án đẳng cấp như: Sky Forest, tổ hợp dự án Swanlake Onsen.

Ngày 29.06 vừa qua, Coteccons vừa vinh dự nhận giải thưởng Top Doanh nghiệp Dẫn dắt Đa dạng, Công bằng và Hòa nhập (DEI) tại Chương trình Bình chọn TOP50 Doanh nghiệp phát triển bền vững tiêu biểu Việt Nam 2023, do Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư tổ chức vào ngày.

Xem thêm: 5 lý do nên đầu tư Ecovillage Saigon River

LJ-Asia – Đơn vị thiết kế cảnh quan Ecovillage

LJ-Asia là đơn vị thành viên thuộc tập đoàn LJ Group – là một trong những tập đoàn huyền thoại cảnh quan và quy hoạch hàng đầu thế giới.

Sau hơn 30 năm, LJ – Group đã mở rộng mạng lưới trên khắp Brazil và mở rộng sang Việt Nam, Bồ Đào Nha, Campuchia,…với hàng trăm công trình thiết kế cảnh quan đẳng cấp.

Tại Việt Nam, văn phòng đại diện của LJ-Asia được đặt tại 215B37 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM.

Điểm tương đồng giữa LJ-Asia và tập đoàn Ecopark đó là luôn hướng đến những giá tri của tự nhiên. Thiên nhiên luôn là nguồn cảm hứng bất tận của đội ngũ thiết kế LJ Group, trong khi đó triết lý kinh doanh của Ecopark cũng hướng đến giá trị sống tìm về với thiên nhiên.

CBRE & Savills – Đơn vị quản lý, vận hành Ecovillage

Trên tổng quy mô 55ha, Ecovillage Saigon River được xây dựng đa dạng loại hình sản phẩm. Để mang đến những tiêu chuẩn sống cao cấp cho cư dân, tập đoàn Ecopark đã lựa chọn những đơn vị quản lý và vận hành danh giá nổi tiếng thế giới.

Đơn vị quản lý & vận hành CBRE

CBRE là viết tắt của Coldwell Banker Richard Ellis, là một công ty đầu tư và dịch vụ bất động sản thương mại của Mỹ có trụ sở chính tại Los Angeles. Với hơn 100,000 nhân viên tại hơn 530 văn phòng trên toàn cầu (không bao gồm các văn phòng thành viên), công ty cung cấp các dịch vụ cho chủ bất động sản, nhà đầu tư và người sử dụng bất động sản. Đây là công ty dịch vụ bất động sản thương mại lớn nhất trên thế giới.

Công ty được xếp hạng 128 trong Fortune 500 và được đưa vào Fortune 500 hàng năm kể từ năm 2008. CBRE phục vụ hơn 90 trong số 100 công ty hàng đầu trong Fortune.

CBRE là một trong những đơn vị quản lý vận hành tại dự án Ecovillage

CBRE là một trong những đơn vị quản lý vận hành tại dự án Ecovillage

CBRE Việt Nam được thành lập năm 2013, đến nay sau 17 năm phát triển, CBRE sở hữu hơn 700 chuyên viên làm việc tại 3 văn phòng lớn của Việt Nam.

CBRE cũng là đơn vị quản lý và vận hành các dự án căn hộ cao cấp của Ecopark, bao gồm: Sol Forest, Lighthouse Ecoriver Hải Dương, Haven Park, Sky Forest.

Xem thêm: Nguyên tắc trồng cây 5 tầng – 5 lớp của Ecovillage Saigon River

Đơn vị quản lý & vận hành Savills

Được thành lập tại Anh vào năm 1855, Savills là tập đoàn cung cấp dịch vụ bất động sản hàng đầu trên thế giới. Đội ngũ chuyên gia của Savills trải rộng trên toàn cầu, cùng bề dày kinh nghiệm với hơn 600 văn phòng trên khắp châu Mỹ, châu Âu, châu Á – Thái Bình Dương, châu Phi và khu vực Trung Đông.

Savills Việt Nam được thành lập từ năm 1995 với hai văn phòng chính tại Hồ Chí Minh và Hà Nội. Với quy mô rộng mở, Savills mang đến đội ngũ chuyên gia nắm rõ về thị trường từng khu vực, và chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ tư vấn hàng đầu nhằm hỗ trợ cho từng cá nhân, doanh nghiệp và các tổ chức đưa ra những quyết định lựa chọn bất động sản tốt nhất.

Savills là đối tác thứ 2 quản lý vận hành dự án Ecovillage

Savills là đối tác thứ 2 quản lý vận hành dự án Ecovillage

Savills Việt Nam cung cấp đầy đủ các dịch vụ về quản lý, vận hành bất động sản như vận hành cho thuê, mua, bán, tư vấn, đầu tư, định giá,… trải dài trên mọi phân khúc từ bất động sản cao cấp, chung cư, nhà phố liền kế,…

Savills Việt Nam cũng là đơn vị quản lý vận hành tòa căn hộ cao cấp 5 sao S-Premium tại Khu đô thị Ecopark.

Turner – Đơn vị quản lý dự án Ecovillage

Công ty xây dựng Turner được thành lập năm 1902, thuộc sở hữu của tập đoàn HOCHTIEF, một công ty niêm yết cung cấp dịch vụ xây dựng quốc tế hàng đầu của thế giới.

Công ty Turner Quốc Tế chịu trách nhiệm thực hiện các dự án của Turner bên ngoài nước Mỹ. Turner Quốc Tế đã thực hiện thành công nhiều dự án tại 60 quốc gia từ năm 1965.

Văn phòng chính của Turner Đông Á được đặt tại thành phố Hồ Chí Minh với các văn phòng trong khu vực tại Kuala Lumpur và Jakarta. Dự án đầu tiên của Turner tại khu vực là vào năm 1965 tại Hong Kong và Turner tiếp tục thực hiện các dự án nổi tiếng tại Đài Loan, Trung Quốc, Singapore, Malaysia và Việt Nam. Turner Đông Á hiện đang quản lý nhiều dự án lớn với tổng giá trị xây dựng hơn 3 tỉ đô la Mỹ.

Turner International LLC là công ty con của Turner tại Việt Nam hoạt động từ năm 2008, hiện có địa chỉ tại Tòa nhà Bitexco Financial, Số 2, Đường Hải Triều , Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.

Dự án đầu tiên của Turner tại Việt Nam là Bitexco Financial Tower tại thành phố Hồ Chí Minh. Trong năm 2013, công ty Turner đã hoàn tất dự án khách sạn JW Marriott tại Hà Nội và khách sạn Pullman Saigon Centre tại thành phố Hồ Chí Minh.

Sự hợp tác giữa một trong những chủ đầu tư uy tín, tiềm lực tài chính hàng đầu Việt Nam cùng những đối tác danh tiếng, sẽ mang đến cho cư dân Ecovillage Saigon River một cuộc sống, một chốn an cư trọn vẹn nhất. Chủ đầu tư Ecopark cũng cam kết rằng nếu có thay đổi đối tác thì luôn chọn đối tác có năng lực đáp ứng tốt hơn yêu cầu khắt khe của CĐT để đảm bảo tối đa giá trị cho Cư dân.

Xem thêm chi tiết: Quy hoạch dự án Ecovillage Saigon River

BẢNG GIÁ BÁN (13/07/2024)

BẢNG GIÁ MỚI CẬP NHẬT (13/07/2024)

Thông tin BẢNG GIÁ mới nhất được cấp nhật theo thời gian thực. Hệ thống tự động update và gửi tới khách hàng.

    (*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!