Khách hàng có thể thay đổi thiết kế nhà tại Ecovillage Saigon River không? - Ecopark Home

Khách hàng có thể thay đổi thiết kế nhà tại Ecovillage Saigon River không?

Ecovillage Saigon River vừa chính thức ra mắt với 3 loại hình sản phẩm Riverfront Villas, Onsen Villas và River Townhouse. Bên cạnh những thắc mắc về thủ tục pháp lý dự án, thì một vấn đề mà nhiều khách hàng hiện nay đang quan tâm đó là có thể thay đổi thiết kế nhà tại Ecovillage hay không? Bài viết này sẽ giúp khách hàng giải đáp những câu hỏi này.

  1. Khách hàng có thể tự ý thay đổi màu sơn theo ý muốn được không?

Để đảm bảo mỹ quan đồng bộ của dự án và không gian sống cảm xúc hài hòa, bền vững của từng khu vực, các hạng mục liên quan tới thiết kế mặt ngoài của biệt thự/nhà phố cần giữ nguyên theo TK đã được phê duyệt, và không thay đổi theo thiết kế tổng thể đã được phê duyệt.

Đơn vị vận hành KĐT sẽ có trách nhiệm quản lý và kiểm soát việc thi công, sửa chữa trong KĐT. Các hạng mục thay đổi sẽ cần được sự đồng ý của bộ phận QL-TK của CĐT, và đơn vị Vận hành. Đảm bảo tôn trọng cảnh quan chung, thiên nhiên và thiết kế đã rất tối ưu cảm xúc, công năng cho cộng cộng khu đô thị.

  1. Khách hàng có được thay đổi một số chi tiết nhỏ của biệt thự không?

( Ví dụ: thay loại cửa kính, thêm ban công, cửa sổ )

Để đảm bảo mỹ quan đồng bộ của dự án, các hạng mục liên quan tới thiết kế mặt ngoài của biệt thự/nhà phố cần giữ nguyên theo TK đã được phê duyệt, và không được thay đổi. Đơn vị vân hành KĐT sẽ có trách nhiệm quản lý và kiểm soát việc thi công, sửa chữa trong KĐT.

Các hạng mục thay đổi sẽ cần được sự đồng ý của bộ phận QL-TK của CĐT, và đơn vị Vận hành. Các nguyên tắc quản lý xây dựng, hoàn thiện ngoại thất nhằm đảm bảo tôn trọng cảnh quan chung, hoài hòa thiên nhiên và thiết kế đã được tính toán để tối ưu cảm xúc, công năng cho cộng cộng và giá trị toàn khu đô thị

  1. Bên ngoài nhà hướng sông, khách hàng có được thay đổi thiết kế theo nhu cầu riêng của gia chủ không?

Để đảm bảo mỹ quan đồng bộ của khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng thiết kế 6 sao, các hạng mục liên quan tới thiết kế mặt ngoài của biệt thự/nhà phố cần giữ nguyên theo TK đã được phê duyệt, không thay đổi. Đơn vị vân hành KĐT sẽ có trách nhiệm quản lý và kiểm soát việc thi công, sửa chữa trong KĐT. Các hạng mục thay đổi sẽ cần được sự đồng ý của bộ phận QL-TK của CĐT, và đơn vị Vận hành.

Các nguyên tắc quản lý thiết kế, xây dựng, hoàn thiện nhằm hướng đến tôn trọng cảnh quan chung, hài hòa với thiên nhiên, tổng thể và chi tiết tiết thiết kế từng ngôi nhà đều đã được tính toán để tối ưu công năng, trải nghiệm cảm xúc cho chủ nhân qua thời gian dài và cho Cộng đồng cư dân, du khách.

  1. Bể bơi trong Villas có thể thay đổi bằng sân vườn được không?

Vị trí bể bơi trong thiết kế được đơn vị Tư vấn thiết kế định hướng linh hoạt, có thể làm bể bơi, sân vườn theo sở thích của khách hàng. Khách hàng có thể thay đổi diện tích bể bơi theo tiêu chuẩn/quy chuẩn cho phép. Đơn vị vân hành KĐT sẽ có trách nhiệm đảm bảo sự đồng bộ cảnh quan và tối ưu không gian sống cho Cư dân.

  1. Khách hàng có thể mở rộng diện tích bể bơi so với thiết kế không?

Vị trí bể bơi trong thiết kế được đơn vị Tư vấn thiết kế định hướng linh hoạt, có thể làm bể bơi, sân vườn theo sở thích của khách hàng. Khách hàng có thể thay đổi diện tích bể bơi theo tiêu chuẩn/quy chuẩn cho phép.

Đơn vị vân hành KĐT sẽ có trách nhiệm quản lý và kiểm soát việc thi công, sửa chữa trong KĐT. Các hạng mục thay đổi sẽ cần được sự đồng ý của bộ phận QL-TK của CĐT, và đơn vị vận hành. Để luôn đảm bảo cảnh quan hài hòa và tối ưu trải nghiệm, cảm xúc và giá trị tài sản của Cư dân.

  1. Nếu mua 2 căn đập thông, khách hàng có thể thay đổi thiết kế mặt ngoài cho hợp lý không?

Để đảm bảo mỹ quan đồng bộ của dự án, các hạng mục liên quan tới thiết kế mặt ngoài của biệt thự/nhà phố cần giữ nguyên theo TK đã được phê duyệt, và không được thay đổi. Đơn vị vận hành KĐT sẽ có trách nhiệm quản lý và kiểm soát việc thi công, sửa chữa trong KĐT. Các hạng mục thay đổi sẽ cần được sự đồng ý của bộ phận QL-TK của CĐT, và đơn vị Vận hành. Để luôn đảm bảo cảnh quan hài hòa và tối ưu trải nghiệm, cảm xúc của Cư dân và giá trị tài sản.

Trên đây là những giải đáp về việc thay đổi thiết kế nhà tại Ecovillage của khách hàng. Qúy khách hàng có những vướng mắc về dự án, vui lòng liên hệ hotline để được hỗ trợ.

Xem thêm:

=> Thủ tục pháp lý dự án Ecovillage Saigon River

=> Chính sách bán hàng Ecovillage Saigon River

Rate this post
BẢNG GIÁ BÁN (21/04/2024)

BẢNG GIÁ MỚI CẬP NHẬT (21/04/2024)

Thông tin BẢNG GIÁ mới nhất được cấp nhật theo thời gian thực. Hệ thống tự động update và gửi tới khách hàng.

    (*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!