Khám phá 3 Clubhouse Ecovillage Saigon River – điểm nhấn ấn tượng của dự án - Ecopark Home

Khám phá 3 Clubhouse Ecovillage Saigon River – điểm nhấn ấn tượng của dự án

Chỉ với 55ha, mật độ xây dựng tương đương 15%, nhưng Ecovillage Saigon River lại sở hữu tới 3 khu Clubhouse lớn về quy mô và hấp dẫn vượt bậc về tiện ích, dịch vụ và vận hành. Cùng với đó là khu resort 6 sao quy mô lên đến 10ha, sẽ đảm bảo mang đến cho cư dân, du khách các dịch vụ cao cấp nhất trong môi trường sống xanh với thiên nhiên nguyên sinh và cảnh quan xuất sắc nhất.

Resort Clubhouse Ecovillage Saigon River

Clubhouse là một trong những hệ tiện ích quan trọng của các khu đô thị. Đây là khu vực sinh hoạt chung của cư dân, nơi cư dân gặp gỡ, trò chuyện và cùng nhau tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí.

Tại Clubhouse Resort Ecovillage Saigon River, cư dân sẽ được phục vụ và đáp ứng mọi nhu cầu nghỉ dưỡng và giải trí. Bao gồm: bể bơi, khu vui chơi trẻ em, gym & yoga, vườn BBQ, thiết bị tập luyện vận động,..

Có thể thấy, nhữn hoạt động dịch vụ tại clubhouse resort của Ecovillage không quá vượt trội hay khác biệt so với những dự án khu đô thị khác. Tuy nhiên, sự khác biệt nằm ở cảnh quan thiên nhiên tại đây.

Tại Ecovillage, cây xanh được trồng thành 5 tầng – 5 lớp: Tầng cây cổ thụ – Tầng cây tạo bóng mát – Tầng cây tầm trung, cây bụi – Tầng cây thảm, lá màu, hoa, thủy sinh – Tầng cây cỏ. Đây cũng là dự án đầu tiên và duy nhất tại miền Nam hiện nay sở hữu mật độ cây xanh lên đến 170 cây/ người. Mọi hoạt động trong cuộc sống của cư dân đều hòa mình vào với thiên nhiên. Đây là điều mà khó có một khu đô thị nào có được.

Xem thêm: Những đối tác hàng đầu của Ecovillage Saigon River

Onsen Clubhouse Ecovillage Saigon River

Những năm gần đây, bất động sản kết hợp với chăm sóc sức khỏe đã và đang trở thành xu hướng, và được giới thượng lưu quan tâm, nhất là mô hình bất động sản có khoáng nóng Onsen. Tuy nhiên, không phải dự án nào cũng có đủ điều kiện để xây dựng mô hình này. Bởi, nếu không sử dụng nguồn khoáng nóng tự nhiên, thì chi phí để xây dựng những nguồn khoáng nóng nhân tạo là rất lớn, đòi hỏi chủ đầu tư phải có tiềm lực tài chính lớn, và kết hợp với những chuyên gia đối tác chất lượng và uy tín.

Tại Ecovillage Saigon River, với định hướng trở thành resort trị liệu lớn nhất Việt Nam, Nhà sáng lập Ecopark hợp tác cùng Raymond – tập đoàn thiết kế khoáng nóng lớn nhất và lâu đời nhất Nhật Bản thiết kế và xây dựng 1 Onsen Clubhouse là tổ hợp dịch vụ trải nghiệm khoáng nóng được thiết kế và vận hành bởi đơn vị hàng đầu Nhật Bản.

Không gian đẳng cấp của clubhouse onsen tại Ecovillage

Không gian đẳng cấp của clubhouse onsen tại Ecovillage

Tổ hợp Clubhouse Onsen rộng 5.500m2, bao gồm:

  • 8 hồ khoáng nóng: 2 bể khoáng ngâm, 6 bể chủ đề
  • 2 hồ khoáng lạnh
  • Khu xông hơi chủ đề ( xông thảo mộc, xông hơi đá muối, xông hơi nóng, xông lạnh )
  • Vườn thiền ion âm
  • Khu spa trị liệu
  • Vườn massage
  • Nhà hàng thực dưỡng.

Đại trung tâm spa vận hành theo quy trình khép kín từ tư vấn, trị liệu, chăm sóc đến tái tạo và nghỉ ngơi với trung tâm khoáng nóng, trung tâm detox thanh lọc cơ thể, trung tâm trị liệu tinh dầu/thảo dược, trung tâm Sauna, trung tâm chăm sóc sắc đẹp, vườn thiền dưỡng sinh, vườn thiền ion âm, nhà hàng thực dưỡng, vườn thảo dược,….

>> Xem thêm: Liệu trình trị liệu hoàn hảo tại Onsen Clubhouse Ecovillage

 

Đây sẽ là dự án tiên phong cho mô hình Clubhouse Onsen – nơi mà cư dân được chăm sóc sức khỏe toàn diện cả về thể chất và tinh thần, tái tạo năng lượng tốt nhất cho toàn bộ Cư dân của Eco Village, bạn bè Cư dân và du khách đều thuận tiện sử dụng các dịch vụ. Bảng phí cho từng nhóm khách hàng sẽ được công bố khi đi vào vận hành và luôn có các chương trình mở bán ưu đãi đặc biệt dành cho Cư dân.

Xem thêm: Onsen Villas Ecovillage Saigon River – siêu phẩm biệt thự nghỉ dưỡng không dành cho số đông

Sport Clubhouse Ecovillage Saigon River

Không chỉ tạo ra một không gian sinh hoạt cộng đồng cho cư dân tinh hoa, và trung tâm chăm sóc sức khỏe trị liệu – Ecovillage Saigon River còn xây dựng 1  Sport Clubhouse  – trung tâm thể thao, là nơi để cư dân rèn luyện thể thao của toàn khu với sân bóng đá, sân tennis, bể bơi, gym & yoga, khu vui chơi trẻ em,…

Đây sẽ là khu vực mở dành cho mọi cư dân tại Ecovillage, với mong muốn tạo nên một cộng đồng yêu thích thể dục thể thao dành cho cả người lớn và trẻ em. Không chỉ là nới rèn luyện thể chất, mà còn là nơi gắn kết gia đình qua những hoạt động thể thao.

Clubhouse không chỉ là nơi để cư dân và du khách trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp, chất lượng mà còn là nơi gặp gỡ, giao lưu của cộng đồng đồng cư dân tinh hoa tại Ecovillage.

Bên cạnh hệ thống clubhouse, Ecovillage còn sở hữu Resort 6 sao sẽ được quản lý và vận hành bởi thương hiệu resort 6-sao lần đầu có mặt tại Việt Nam, cung cấp những trải nghiệm nghỉ dưỡng xứng đáng nhất cho toàn bộ Cư dân.

Xem thêm: Chính sách bán hàng Ecopark Đồng Nai

Rate this post
BẢNG GIÁ BÁN (21/04/2024)

BẢNG GIÁ MỚI CẬP NHẬT (21/04/2024)

Thông tin BẢNG GIÁ mới nhất được cấp nhật theo thời gian thực. Hệ thống tự động update và gửi tới khách hàng.

    (*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!