Thiết kế biệt thự Riverfront Villas – Ecovillage tối ưu tầm view đắt giá - Ecopark Home

Thiết kế biệt thự Riverfront Villas – Ecovillage tối ưu tầm view đắt giá

Nằm trải dài bên dòng sông Sài Gòn thơ mộng, sở hữu tầm view đắt giá, là nguồn cảm hứng để đội ngũ kiến trúc sư thiết kế nên những căn biệt thự Riverfront Villas kết nối hòa hợp với thiên nhiên.

Riverfront Villas – Quanh nhà là vườn, sau nhà là sông

Riverfront Villas thuộc The Riverwalk – phân khu có tổng diện tích 10.5ha nhưng diện tích cây xanh mặt nước chiếm đến 5.2ha. Với diện tích cây xanh mặt nước lớn, cùng hệ sinh thái tự nhiên của sông Sài Gòn đã tạo nên một bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp cho The Riverwalk.

Trải dài bên dòng sông Sài Gòn và những dòng kênh nội khu êm đềm thơ mộng, cùng hệ sinh thái cây xanh tự nhiên và cảnh quan thiên nhiên được chăm chút bởi nhà sáng lập Ecopark, đã mang đến một không gian sống những căn biệt thự Riverfront Villas tựa như 1 bức tranh cổ tích.

Tầm view - trải nghiệm đắt giá tại biệt thự Riverfront Villas

Tầm view – trải nghiệm đắt giá tại biệt thự Riverfront Villas

“Quanh nhà là vườn, sau nhà là sông” – Mỗi căn biệt thự tại Riverwalk nằm yên bình trên vị trí đắt giá, trải dài bên Sông Sài Gòn, mang đến một khoảng trời riêng gom trọn với tầm view sông vĩnh cữu, tựa lưng vào thiên nhiên xanh mướt.

Để những khoảnh khắc thảnh thơi, ngắm nhìn khung cảnh mơ màng trên sông từ ban công trước nhà giờ đây sẽ trở thành một thói quen vốn dĩ với người Sài Gòn tại Ecovillage Saigon River.

Xem thêm: River Townhouse Ecovillage Saigon River ở tuyệt vời – kinh doanh đắc lợi

Thiết kế tối ưu không gian và tầm view của Riverfront Villas

Biệt thự Riverfront Villas được xây dựng 2 tầng và 1 tum, tuy nhiên bằng sự tinh tế, và sáng tạo các kiến trúc sư đã biến căn biệt thự 2 tầng trở thành 1 không gian sống 4 tầng, nhờ thiết kế thông tầng độc đáo.

Tầng 1 được thiết kế với trần cao 6.25m vô cùng ấn tượng, tạo nên một không gian vừa thoáng đãng, vừa sang trọng, nhưng vẫn đáp ứng tối ưu mọi công năng của căn nhà.

Thiết kế full kính ấn tượng của Riverfront Villas

Thiết kế full kính ấn tượng của Riverfront Villas

Đặc biệt, với lợi thế về tầm view cùng cảnh quan xung quanh đặc sắc, ấn tượng, các kiến trúc sư đã sử dụng hoàn toàn hệ kính full từ trần đến sàn cho các căn biệt thự Riverfront Villas.

Tại Riverwalk, mỗi căn biệt thự được thiết kế đặc trưng bởi việc tối đa hóa không gian chung bằng kính đem lại kết nối hoà hợp với thiên nhiên xung quanh.

Từ mọi góc của ngôi nhà bất kể đó là phòng khách, bếp hay khu vực bàn ăn, tất cả đều là không gian mở rộng vô hạn hướng về view sông vĩnh cửu và cảnh quan xanh mướt.

Việc đưa những khung cửa kính lớn từ sàn đến trần vào không gian biệt thự đem đến cho cư dân mỗi khoảnh khắc trong ngôi nhà tựa như một hành trình đưa con người trở về gần với thiên nhiên.

Chi tiết dự án: Ecovillage Saigon River

Rate this post
BẢNG GIÁ BÁN (21/04/2024)

BẢNG GIÁ MỚI CẬP NHẬT (21/04/2024)

Thông tin BẢNG GIÁ mới nhất được cấp nhật theo thời gian thực. Hệ thống tự động update và gửi tới khách hàng.

    (*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!