River Townhouse Ecovillage Saigon River ở tuyệt vời – kinh doanh đắc lợi - Ecopark Home

River Townhouse Ecovillage Saigon River ở tuyệt vời – kinh doanh đắc lợi

Không chỉ được thiết kế thông minh, linh hoạt – các căn River Townhouse tại Ecovillage Saigon River còn hội tụ nhiều yếu tố vượt trội giúp tối ưu nhu cầu kinh doanh và an cư cho chủ sở hữu.

Mặt bằng River Townhouse Ecovillage

Thiết kế đáp ứng đa công năng

River Townhouse Ecovillage được xây dựng theo mô hình nhà liền kề, tạo nên một quy hoạch tổng thể, đồng bộ và mang giá trị mỹ quan cao.

Với tiêu chuẩn bàn giao hoàn thiện mặt ngoài, bên trong thô, giúp cho chủ sở hữu kinh doanh có thể linh hoạt, dễ dàng thiết kế không gian phù hợp với từng sản phẩm, dịch vụ kinh doanh.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn bàn giao cảnh quan sân vườn được thiết kế bởi tập đoàn thiết kế cảnh quan nổi tiếng thế giới LJ-Asia. Điều này giúp nâng tầng một sản phẩm nhà phố thông thường, tạo nên không gian cảnh quan đặc sắc, ấn tượng cho dãy River Townhouse.

Mặt cắt đứng River Townhouse Ecovillage Saigon River

Mặt cắt đứng River Townhouse Ecovillage Saigon River

Mặt bằng tầng River Townhouse Ecovillage Saigon River

Mặt bằng tầng River Townhouse Ecovillage Saigon River

Đặc biệt, 100% căn River Townhouse tại Ecovillage đều sở hữu 2 mặt tiền kinh doanh. Điều này không chỉ giúp cho chủ sở hữu tối ưu được nhu cầu kinh doanh, mà còn dễ dàng tiếp cận nguồn khách hàng từ mọi điểm đến. Đây là yếu tố rất quan trọng đối với các sản phẩm bất động sản với mục đích kinh doanh thương mại.

Thêm vào đó, tầng 1 của các căn River Townhouse cao 5.4m, cùng mặt tiền được thiết kế full kính, tạo nên không gian kinh doanh thoáng đãng và sang trọng, và phù hợp với mọi mô hình kinh doanh. Thêm vào đó, với diện tích từ 70 – 101m2, giúp chủ sở hữu hoàn toàn linh hoạt trong việc thiết kế để ở và kinh doanh.

Chủ sở hữu hoàn toàn có thể thiết kế không gian kinh doanh tại tầng 1, và không gian để ở cho gia đình ở các tầng trên. Tận hưởng một cuộc sống vừa kết nối với thiên nhiên với tầm view sông nội khu thơ mộng, vừa dễ dàng chạm đến sự sôi động, sầm uất của khu phố kinh doanh với đầy đủ các sản phẩm dịch vụ.

Xem thêm: Khách hàng có thể thay đổi thiết kế nhà tại Ecovillage Saigon River không?

Gợi ý những mô hình kinh doanh tiềm năng tại River Townhouse

Hơn cả một dự án liền kề, River Townhouse tại Ecovillage với thiết kế tối ưu, linh hoạt có thể đáp ứng đa dạng mô hình kinh doanh. Bên cạnh đó, với vỉa hè thông thoáng cùng không gian cảnh quan ấn tượng, rất thích hợp cho các hoạt động thương mại trong nhà hay ngoài trời.

Ẩm thực, nhà hàng, quán ăn, café: Đây là mô hình kinh doanh luôn thành công ở mọi khu đô thị, nhất là những khu đô thị được phát triển bởi nhà sáng lập Ecopark. Bởi nhu cầu của mặt hàng này là rất lớn, không chỉ phục vụ cho đối tượng cư dân nội khu, mà với định hướng phát triển trở thành khu nghỉ dưỡng 6 sao tại Sài Gòn, hứa hẹn sẽ thu hút một lượng lớn khách du lịch, đặc biệt là đối tượng du khách thượng lưu. Nhìn vào những mô hình nhà phố tại khu đô thị Ecopark Hưng Yên có thể thấy rõ điều này. Vào các dịp cuối tuần, lễ tết hay sự kiện, các cửa hàng ăn uống, quán café hầu như không đủ để phục vụ nhu cầu của cư dân và du khách.

Kinh doanh bán lẻ, thời trang, mỹ phẩm, đồ lưu niệm: Đây cũng là một trong những mô hình kinh doanh được ưa chuộng tại các khu dân cư để phục vụ chính cư dân nội khu. Bên cạnh đó, những cửa hàng lưu niệm với những món quà mang tính chất vùng miền, văn hóa địa phương cũng sẽ rất hấp dẫn du khách từ những nơi khác đến.

Kinh doanh lưu trú: Như đã nói ở trên, Ecovillage không đơn thuần chỉ là một khu đô thị cao cấp, mà đây còn là một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 6 sao tại miền Nam. Được thiết kế bởi LJ-Asia – tập đoàn thiết kế cảnh quan nổi tiếng thế giới, Ecovillage hiện lên như một đảo hoa, một ngôi làng nhỏ thơ mộng được ôm ấp bởi dòng sông Đồng Nai và sông Sài Gòn. Cảnh quan tuyệt mỹ, hệ thống tiện ích đa dạng, sản phẩm độc đáo – chắc chắn sẽ thu hút 1 lượng lớn du khách đến đây vui chơi, tham quan và trải nghiệm. Mang đến tiềm năng sinh lời cho mô hình kinh doanh lưu trú. Với thiết kế của River Townhouse, chủ sở hữu có thể thiết kế tầng 1 làm sảnh khách sạn hoặc quán café, các tầng trên thiết kế thành những Mini Hotel hoặc Homestay. Với tầm view sông nội khu thơ mộng, cùng những con đường hoa ven sông, chắc chắn sẽ đốn tim mọi du khách khi lưu trú tại River Townhouse.

Hội tụ mọi yếu tố đáp ứng nhu cầu vừa ở, vừa kinh doanh – River Townhouse sẽ là sản phẩm ở tuyệt vời – kinh doanh đắc lợi cho chủ sở hữu tại Ecovillage Saigon River. Đặc biệt, với số lượng hữu hạn, đây River Townhouse còn khẳng định giá trị sinh lời bền vững trong tương lai.

Xem thêm: Thủ tục pháp lý dự án Ecovillage Saigon River

Rate this post
BẢNG GIÁ BÁN (21/04/2024)

BẢNG GIÁ MỚI CẬP NHẬT (21/04/2024)

Thông tin BẢNG GIÁ mới nhất được cấp nhật theo thời gian thực. Hệ thống tự động update và gửi tới khách hàng.

    (*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!