Thưởng trọn chất sống thượng lưu tại biệt thự khoáng nóng Onsen Villas – Ecovillage Saigon - Ecopark Home

Thưởng trọn chất sống thượng lưu tại biệt thự khoáng nóng Onsen Villas – Ecovillage Saigon

Tại Việt Nam, giới tinh hoa đang tìm đến Onsen như một liệu pháp chăm sóc sức khỏe, giúp cơ thể thư giãn, giảm stress. Đáp ứng mong muốn của giới tinh hoa, dịch vụ tắm khoáng nóng với nguồn khoáng Onsen tinh khiết đã được nhà sáng lập Ecopark tâm huyết kiến tạo tại biệt thự Onsen Villas Ecovillage Saigon River mang đến chất sống thượng lưu, khác biệt.

Cũng như trà đạo hay kịch Kabuki, tắm khoáng nóng Onsen là một thói quen trong lối sống và văn hóa của người Nhật. Theo dòng chảy của thời gian, “liều thuốc thần kỳ” cho sức khỏe ấy đã được nâng tầm, trở thành văn hóa mang đậm dấu ấn và bản sắc của xứ sở hoa anh đào.

Hội tụ dòng khoáng nóng chất lượng tốt nhất Nhật Bản

Với công nghệ Ion hóa khoáng chất Kankyo, chiết xuất từ hơn 25 mỏ khoáng Ecovillage Saigon River hội tụ những dòng khoáng nóng chất lượng tốt nhất của Nhật Bản.

  • Suối khoáng Carbonat: hỗ trợ làm đẹp; phục hồi sau khi bị bệnh, chấn thương; chống viêm, bệnh ngoài da và các bệnh dị ứng.
  • Suối khoáng lưu huỳnh: Hiệu quả cho bệnh gút, cứng vai, đau lưng thấp và đau dây thần kinh; uống nước có hiệu quả đối với táo bón và phát ban; Hiệu quả với các bệnh tiểu đường.
  • Suối khoáng Clorua: Cải thiện lưu thông máu, hiệu quả đối với các bệnh về máu.
Dòng khoáng nóng tại Onsen Village được chiết xuất từ hơn 25 mỏ khoáng tự nhiên tốt nhất Nhật Bản

Dòng khoáng nóng tại Onsen Village được chiết xuất từ hơn 25 mỏ khoáng tự nhiên tốt nhất Nhật Bản

Ngoài ra, công nghệ Kankyo còn đưa Ion âm vào trong khoáng chất. Đây là những hạt có lợi giúp tăng cường năng lượng sống nên Ion âm được mệnh danh là “vitamin không khí”.

Ion âm có rất nhiều công dụng đối với sức khỏe con người như: làm sạch máu, hỗ trợ hệ thần kinh, tăng cường hệ hô hấp, tái tạo tế bào, ức chế ung thư.

Đặc biệt, công nghệ ion hóa khoáng chất Kankyo sẽ mang đến chất lượng khoáng nóng hoàn hảo theo thời gian.

Xem thêm: Ecovillage Saigon River tiên phong khai mở văn hóa tắm Onsen chuẩn Nhật tại miền Nam

Trải nghiệm đặc quyền tắm khoáng tại gia

Hơn cả một chốn nghỉ dưỡng đáng nhớ, tại đây, chủ nhân sẽ được thư giãn, chăm sóc sức khỏe bằng liệu pháp tắm Onsen chuẩn Nhật độc đáo. Với nguồn khoáng nóng Quang Hanh quý giá, giàu khoáng chất dẫn vào từng căn biệt thự, chủ nhân Onsen Villas sẽ cảm nhận từng nguyên tố khoáng ngấm vào mạch máu, thư giãn cơ thể sau những giờ làm việc, kinh doanh căng thẳng.

Hơn thế nữa, từng căn biệt thự đều được xây dựng quy trình tắm Onsen chuẩn Nhật tiên phong và duy nhất đáp ứng tiêu chuẩn 4 bước bài bản: tắm tráng – ngâm khoáng nóng – xông nóng và kết thúc bằng xông lạnh hoặc ngâm lạnh. Mỗi quy trình đem đến những lợi ích sức khỏe khác nhau cho cơ thể, áp dụng đúng các bước, chủ nhân sẽ tránh được các rủi ro như sốc nhiệt, tăng áp,…

 

Chủ nhân biệt thự Onsen Villas được trải nghiệm đặc quyền tắm khoáng nóng riêng tư tại gia

Chủ nhân biệt thự Onsen Villas được trải nghiệm đặc quyền tắm khoáng nóng riêng tư tại gia

Gác lại ồn ào nơi phố thị tấp nập, đến với Onsen Villas – Ecovillage Saigon River, chủ nhân sẽ cảm nhận trọn vẹn những phút giây nghỉ dưỡng gần gũi với thiên nhiên của đảo Hoa. Ngâm mình trong bể tắm khoáng riêng tư, thư giãn tại phòng xông hơi, phòng massage chuẩn Nhật, tìm về sự khỏe mạnh thân thể, sự bình lặng, lạc quan trong tinh thần và sự sáng suốt, minh mẫn trong trí tuệ. Khi đạt được sự cân bằng thân – tâm – trí ấy, mọi khía cạnh từ cuộc sống tới công việc của giới tinh hoa đều quay về đúng quỹ đạo, giúp cuộc sống an lành, hạnh phúc hơn.

 

Xem thêm: Liệu trình trị liệu hoàn hảo tại Onsen Clubhouse Ecovillage Saigon River

Rate this post
BẢNG GIÁ BÁN (21/04/2024)

BẢNG GIÁ MỚI CẬP NHẬT (21/04/2024)

Thông tin BẢNG GIÁ mới nhất được cấp nhật theo thời gian thực. Hệ thống tự động update và gửi tới khách hàng.

    (*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!