Trung Tâm Thương Mại Lighthouse Mega Mall Ecorivers Hải Dương Sắp khởi công

Trung Tâm Thương Mại Lighthouse Mega Mall Ecorivers Hải Dương Sắp khởi công

Trong tháng 4 này, Ecorivers Hải Dương khởi công dự án trung tâm thương mại Lighthouse Mega Mall – Là thiên đường giải trí về đêm chỉ có tại Hải Dương. Với quy mô khủng 30.000 m2, nơi đây hứa hẹn sẽ là điểm đến vui chơi giải trí đáng mơ ước cho người dân tại Hải Dương cũng như vùng lân cận.

Tổng quan Ecorivers Hải Dương

Với diện tích hơn 100 ha, Ecorivers hiện là một trong số khu đô thị cao cấp có quy mô lớn nhất Hải Dương, vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế. Dự án có đa dạng sản phẩm gồm biệt thự, nhà phố kinh doanh, nhà ở liền kề, chung cư cao cấp. Sản phẩm mới ra mắt là khu căn hộ cao cấp Lighthouse Residence với hơn 800 căn hộ cao cấp, mang đến không gian sống sang trọng cho người dân, đặc biệt là nhóm chuyên gia nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Hải Dương.

Trung Tâm Thương Mại Lighthouse Mega Mall Ecorivers Hải Dương Sắp khởi công

Trước đó, Ecopark khánh thành cầu Cầu Hải Long bắc qua sông Bắc Hưng Hải có tổng vốn 350 tỷ đồng, là một trong số hạng mục kết nối khu đô thị tỷ đô Ecorivers với trung tâm thành phố Hải Dương.

Và tiếp đến là dự án đại trung tâm thương mại Lighthouse Mega Mall – Dự án quy hoạch sẽ là trung tâm giải trí, vui chơi số một tại Hải Dương.

Trung tâm thương mại Lighthouse Mega Mall – Dự án vui chơi, giải trí Tỷ Đô chỉ có tại Hải Dương

Lighthouse Mega Mall nằm trong khu đô thị Ecorivers Hải Dương có tổng mức đầu tư gần một tỷ USD. Đại trung tâm thương mại này rộng 30.000 m2 gồm 4 khối đế cao 2-5 tầng, dự kiến quy tụ gần 100 cửa hàng thời trang, tiệm cafe, nhà hàng, bar, pub. Dự án nằm tại tầng đế của tháp đôi Lighthouse cao 30 tầng – tòa tháp cao nhất Hải Dương tính đến lúc này.

Chủ đầu tư kỳ vọng, khi hoàn thành, Lighthouse Mega Mall sẽ trở thành đại trung tâm thương mại, giải trí về đêm đầu tiên và lớn nhất của Hải Dương với nhiều thương hiệu thời trang, ẩm thực, giải trí nổi tiếng. Mỗi năm, dự án có thể đón tối thiểu 5 triệu lượt khách mua sắm, giải trí và vui chơi tại đây.

Trung tâm thương mại Lighthouse Mega Mall - Dự án vui chơi, giải trí Tỷ Đô chỉ có tại Hải Dương 

Điểm nhấn của trung tâm thương mại này là tổ hợp phố đi bộ theo phong cách “Shopping In The Park” – mô hình mua sắm giữa công viên trong lòng trung tâm thương mại mới xuất hiện tại Việt Nam. Ngoài ra, tổ hợp mua sắm giải trí này còn sở hữu 13 quán cafe, nhà hàng trong những vườn thượng uyển trên cao.

Tại đây, các cửa hàng thời trang, quán cafe, nhà hàng, tổ hợp giải trí được phân bổ từ tầng 1 tới tầng 3; tổ hợp spa, gym, sauna, hồ bơi được bố trí tại tầng 4 và tầng 5.

Trung tâm thương mại Lighthouse Mega Mall - Dự án vui chơi, giải trí Tỷ Đô chỉ có tại Hải Dương 

Bao quanh đại trung tâm thương mại là tuyến phố mua sắm – ẩm thực – giải trí dài 2 km với hàng trăm cửa hàng, kết hợp cùng Lighthouse Mega Mall tạo thành một trong những quần thể giải trí quy mô nhất của thành phố Hải Dương. Đối diện đại trung tâm thương mại là quảng trường ánh sáng – điểm countdown của thành phố, cùng cầu ánh sáng Ánh Dương, công viên bên hồ Vịnh Ngọc.

Không chỉ tập trung vào những khu phố mua sắm, Lighthouse Mega Mall còn sở hữu tổ hợp vui chơi cho trẻ em quy mô lớn với: khu vui chơi trẻ em, vườn Nấm Xì Trum, quảng trường ánh sáng. Đại trung tâm thương mại này sẽ được hoàn thiện trong 2 năm tới.

Chủ đầu tư Ecopark Hải Dương cho biết, trung tâm thương mại này là một trong hàng trăm tiện ích tiêu chuẩn 5 sao dành riêng cho cư dân khu đô thị Ecorivers, góp phần biến nơi đây thành điểm đến hàng đầu, thu hút đông đảo người dân Hải Dương và khu vực lân cận. Ngoài trung tâm thương mại, cư dân của khu đô thị Ecorivers sẽ được hưởng những tiện ích sức khỏe tối tân với 5 câu lạc bộ clubhouse riêng biệt với tiện ích cao cấp như bể bơi, sân tennis, gym, yoga, cafe sang trọng…

Trung Tâm Thương Mại Lighthouse Mega Mall Ecorivers Hải Dương Sắp khởi công

Đại trung tâm thương mại Lighthouse Mega Mall – Quần thể giải trí quy mô lớn bậc nhất Hải Dương, đáp ứng nhu cầu giải trí vui chơi của mọi gia đình tại đây và vùng lân cận. Hãy cùng đón chờ dự án trong thời gian tới nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
BẢNG GIÁ BÁN (05/03/2024)

BẢNG GIÁ MỚI CẬP NHẬT (05/03/2024)

Thông tin BẢNG GIÁ mới nhất được cấp nhật theo thời gian thực. Hệ thống tự động update và gửi tới khách hàng.

    (*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!