Ecovillage Saigon River – Nơi trẻ nhỏ lớn lên, nơi người già trẻ lại - Ecopark Home

Ecovillage Saigon River – Nơi trẻ nhỏ lớn lên, nơi người già trẻ lại

Sở hữu mật độ cây xanh ấn tượng, với gần 200 loài cây hoa 5 tầng 5 lớp cùng với hệ tiện ích đủ đầy, đa trải nghiệm – Ecovillage Saigon River nắm trong tay những lợi thế vượt trội nhất cho danh xưng “second home hoàn hảo của mọi lứa tuổi”.

Ecovillage – Nuôi dưỡng mầm non

Đảo Hoa quy tụ gần 200 loài hoa được đưa về từ mọi miền của đất nước. Trong đó, nhiều loài hoa được nhập khẩu từ các nước châu Âu, Mỹ, Trung Quốc, Ấn Độ, Thái Lan,… Mỗi loài hoa là một vẻ đẹp riêng, hươnng sắc và tính cách khác biệt để cư dân ở EcoVillage – ai cũng có một loài hoa thầm thương của riêng mình.

Một Đảo hoa rực rỡ quanh năm do nhận được nhiều “ngọt ngào” từ “những nghệ sĩ dệt nắng” – Ban Cây xanh của Nhà sáng lập Ecopark, từng ngày miệt mài nghiên cứu, tỉ mẩn chăm sóc để mỗi bước chân đi là rạng rỡ muôn hoa khoe sắc.

Trong không gian sống ngập tràn cỏ cây, hoa lá – trẻ nhỏ rời xa các thiết bị điện tử, “thực mục sở thị” tiếp xúc với thiên nhiên trong không gian rộng lớn; học hỏi từ những trải nghiệm lý thú bên người thân, bạn bè, đặc biệt là từ người bạn “thiên nhiên”

Bên cạnh đó, Ecovillage còn sở hữu những vườn cây ăn trái trĩu quả 4 mùa. Nơi đây, trẻ nhỏ sẽ được trải nghiệm “hành trình” lớn lên cùng ”bạn thân” – từ lúc hạt giống được gieo xuống, những giọt nước tưới mát hằng ngày, những chiếc lá nụ hoa đầu tiên mọc ra chờ đến ngày trĩu quả – trải nghiệm vô giá mà cư dân nhí ở chốn thị thành luôn ước mong.

Xem thêm: Ecovillage Saigon River – Tiên phong xu hướng bất động sản nghỉ dưỡng hài hòa với thiên nhiên tại Sài Gòn

Nơi an hưởng tuổi già

Một không gian sống xanh, không khí trong lành, riêng tư, yên tĩnh, an ninh đảm bảo – là môi trường sống lý tưởng cho người già, một chốn an cư nghỉ hưu lý tưởng, nhất là tại một thành phố đông đúc như Sài Gòn.

Tại Ecovillage, Ông bà tận hưởng “thú vui điền viên” bên con cháu, cải thiện tinh thần, gia tăng kết nối với nhiều hoạt động cho cả gia đình như cùng nhau dạo bộ trên những con đường nội khu ngập tràn các loài hoa khoe sắc, hay thể dục dưỡng sinh tại những công viên ven sông, vườn thiền,..

Ngoài ra, tại đây còn có có các hệ tiện ích cộng đồng như clubhouse, quảng trường, công viên trung tâm,… nơi ông bà kết nối với cộng đồng, giao lưu, kết bạn – là nơi mà người già được trẻ lại.

Tổ hợp clubhouse Onsen rộng 5.500 m2 tại Ecovillage

Tổ hợp clubhouse Onsen rộng 5.500 m2 tại Ecovillage

Đặc biệt, Ecovillage sở hữu khu tổ hợp Onsen Clubhouse mở ra hành trình trị liệu chuẩn Nhật Bản, trọn vẹn nuôi dưỡng cơ thể đến thực dưỡng giữa không gian mở đầy chất thơ không những giúp rút ngắn thời gian mà còn tăng hiệu quả trị liệu gấp 2-3 lần. Đây sẽ là nơi chăm sóc sức khỏe trọn vẹn, đỉnh cao cho ông bà, bố mẹ.

Một môi trường sống giàu năng lượng, yên tĩnh riêng tư mà đầy đủ các tiện ích wellness được chăm chút tỉ mỉ, Ecovillage Saigon River là nơi chốn hoàn hảo để an hưởng tuổi già.

Giới tinh hoa đã không ngừng tìm kiếm “một ngôi nhà đích thực” đáp ứng nhu cầu sống và phát triển sức khỏe toàn diện cho mọi thành viên trong gia đình cho tới khi gặp Ecovillage Saigon River.

Xem thêm: Thưởng trọn chất sống thượng lưu tại biệt thự khoáng nóng Onsen Villas – Ecovillage Saigon

Rate this post
BẢNG GIÁ BÁN (21/04/2024)

BẢNG GIÁ MỚI CẬP NHẬT (21/04/2024)

Thông tin BẢNG GIÁ mới nhất được cấp nhật theo thời gian thực. Hệ thống tự động update và gửi tới khách hàng.

    (*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!