Ecovillage Saigon River - Tiên phong xu hướng bất động sản nghỉ dưỡng hài hòa với thiên nhiên tại Sài Gòn - Ecopark Home

Ecovillage Saigon River – Tiên phong xu hướng bất động sản nghỉ dưỡng hài hòa với thiên nhiên tại Sài Gòn

Với tầm nhìn tiên phong, cùng tư duy duy mỹ, nhà sáng lập Ecopark đã xây dựng nên những dự án bất động sản theo hướng hài hòa không gian xanh. Và mới nhất là dự án Ecovillage Saigon River, được phát triển theo mô hình nghỉ dưỡng resort 6 sao – tiên phong cho xu hướng bất động sản nghỉ dưỡng hài hòa với thiên nhiên tại Sài Gòn.

Bất Động Sản hài hòa với thiên nhiên – Xu hướng bất động sản phát triển bền vững

Trở về với tự nhiên, được cảm nhận bầu không khí thoáng đãng, nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng, ngắm nhìn cảnh sắc tuyệt đẹp của thiên nhiên đang là xu hướng nghỉ dưỡng được giới thượng lưu ưa chuộng. Tiger Woods – “Huyền thoại” golf số 1 thế giới sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng trị giá 41 triệu bảng tại Florida với khoảng sân rộng phía trước và cây cối bao phủ xung quanh; hay tỷ phú thế giới Bill Gates sở hữu dinh thự trị giá 123 triệu đô với không gian xanh bao trùm làm nơi nghỉ dưỡng cho cả gia đình.

Bất động sản nghỉ dưỡng hài hòa với thiên nhiên đang là lựa chọn được nhiều tỷ phú thế giới ưu chuộng

Secret Bay khoáng đạt tại Dominica

Bắt nhịp xu hướng nghỉ dưỡng “trở về với thiên nhiên”, trên thế giới, các khu nghỉ dưỡng xây dựng hài hòa nương theo tự nhiên đang ngày càng phát triển:

Một “viên ngọc” Jetwing tuyệt đẹp tại Sri Lanka với những căn biệt thự hài hòa với thiên nhiên khi sử dụng những vật liệu tự nhiên như gỗ, lá cọ cùng hệ thống chiếu sáng và thông gió tự nhiên;

Một El Nido xanh mát tại Philippines với biển xanh, cát trắng cùng cảnh quan trong lành;

Một Secret Bay khoáng đạt tại Dominica với những biệt thự sang trọng, riêng tư, sở hữu bể ngâm riêng, bao quanh là không gian xanh của vườn nhiệt đới.

Xem thêm: Mật độ cây xanh Ecovillage Saigon River và những con số biết nói

Ecovillage Saigon River – Bất động sản nghỉ dưỡng hài hòa với thiên nhiên

Tại Việt Nam, với sứ mệnh kiến tạo nên những công trình xanh, nhà sáng lập Ecopark với tầm nhìn tiên phong, cùng tư duy duy mỹ đã tạo nên những không gian sống và nghỉ dưỡng hài hòa với thiên nhiên như thành phố xanh Ecopark, khu đô thị Ecoriver Hải Dương, Đại công viên xanh Eco Central Park. Bộ sưu tập bất động sản xanh của Ecopark sẽ thêm phần phong phú hơn với sự xuất hiện của Ecovillage Saigon River – Đảo hoa bên sông Sài Gòn.

Phối cảnh biệt thự Onsen Villas tại Ecovillage Saigon River

Phối cảnh biệt thự Onsen Villas tại Ecovillage Saigon River

Theo nhà sáng lập Ecopark, trong các đô thị, việc quy hoạch nhiều không gian cây xanh cũng chính là một giải pháp hiệu quả để cải thiện sức khỏe cộng đồng. Cũng chính vì vậy mà ngày càng nhiều gia đình ở thành thị đang cố gắng thu xếp thời gian để mỗi cuối tuần đưa con trẻ tìm về thiên nhiên ở các khu nghỉ dưỡng hay tham gia các môn thể thao cộng đồng. Ai cũng biết trẻ nhỏ được vui đùa giữa thiên nhiên sẽ giúp phát triển thể lực và trí lực một cách toàn diện nhất.

Với việc mang tới những căn biệt thự Riverfront Villas đẳng cấp hay những căn biệt thự khoáng nóng Onsen Villas độc bản đầu tiên đến với Sài Gòn, Ecovillage Saigon River không chỉ bắt nhịp xu hướng sở hữu bất động sản hài hòa với thiên nhiên của giới thượng lưu mà đồng thời còn đánh dấu sự cho sự phát triển bức tranh du lịch nghỉ dưỡng ngay tại Sài Gòn, đáp ứng nhu cầu sở hữu second-home của giới thượng lưu.

Xem thêm: Ecovillage Saigon River tiên phong khai mở văn hóa tắm Onsen chuẩn Nhật tại miền Nam

Rate this post
BẢNG GIÁ BÁN (21/04/2024)

BẢNG GIÁ MỚI CẬP NHẬT (21/04/2024)

Thông tin BẢNG GIÁ mới nhất được cấp nhật theo thời gian thực. Hệ thống tự động update và gửi tới khách hàng.

    (*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!