Thiết kế tối ưu không gian thương mại tại Townhouse Ecovillage Saigon River - Ecopark Home

Thiết kế tối ưu không gian thương mại tại Townhouse Ecovillage Saigon River

Là bất động sản thương mại nhưng vẫn mang giao diện của một ngôi nhà để ở, là điểm kinh doanh sầm uất lại được nâng tầm với chất nghỉ dưỡng yên tĩnh. Đó chính là loại hình sản phẩm River Townhouse tại Ecovillage, đây được kỳ vọng là lựa chọn kinh doanh lý tưởng nhờ thiết kế tối ưu.

Không gian rộng lớn

River Townhouse có tổng diện tích xây dựng lên đến 164.43m2 với 3 tầng và 1 tum; Khoảng lùi sân sau rộng từ 4 – 20, khoảng lùi mặt trước rộng 3m. Thiết kế này của River Townhouse phù hợp với đa dạng mô hình kinh doanh. Chủ sở hữu có thể tận dụng những khoảng lùi với diện tích lớn để tự do sáng tạo cảnh quan, thể hiện gout thẩm mỹ thượng lưu riêng biệt, hoặc có thể thiết kế thêm không gian phục vụ cho mục đích kinh doanh, như không gian café ngoài trời hay góc 1 góc check – in mang đúng concept thiết kế của quán.

Thiết kế Townhouse tại Ecovillage với không gian rộng lớn cả bên trong lẫn bên ngoài căn nhà

Thiết kế Townhouse tại Ecovillage với không gian rộng lớn cả bên trong lẫn bên ngoài căn nhà

Thêm vào đó, với mặt tiền rộng 5m, cũng giúp chủ sở hữu dễ dàng thiết kế bài trí thu hút dòng khách nhộn nhịp tại Ecovillage Saigon River.

Xem thêm: River Townhouse Ecovillage Saigon River ở tuyệt vời – kinh doanh đắc lợi

Tiết diện kính lớn

Tọa lạc giữa không gian cảnh quan tự nhiên lãng lạn, thơ mộng của đảo hoa Ecovillage là lợi thế rất lớn để thiết kế những căn River Townhouse. Nhà sáng lập Ecopark đã sử dụng hệ cửa kính lớn full từ trần đến sàn, không chỉ giúp ngôi nhà đón ánh sáng tự nhiên – giúp tiết kiệm điện năng, mà hơn thế nữa là mang đến tầm view không giới hạn cho ngôi nhà.

Với thiết kế tiết diện kính lớn, mang không khí trong lành của tự nhiên ngập tràn River Townhouse, để chủ nhân và khách hàng gần gũi thiên nhiên, trải nghiệm mua sắm, ẩm thực,… mà tựa như nghỉ dưỡng.

Tiết diện kính lớn giúp tối ưu ánh sáng tự nhiên, tăng độ nhận diện cho River Townhouse

Tiết diện kính lớn giúp tối ưu ánh sáng tự nhiên, tăng độ nhận diện cho River Townhouse

Xem thêm: Ecovillage Saigon River – Nơi trẻ nhỏ lớn lên, nơi người già trẻ lại

Ngôn ngữ kiến trúc ấn tượng

River Townhouse Ecovillage gây ấn tượng bởi kiến trúc độc đáo, là sự kết hợp giữa biểu tượng của sự hiện đại và sự lãng mạn, mộng mơ.

Những căn nhà tại River Townhouse duyên dáng, dịu dàng bên góc phố với những ban công phủ đầy sắc hoa, thanh thoát nép mình bên dòng kênh xanh. Tất cả tạo nên sản phẩm bất động sản thương mại nhưng lại mang giao diện của một ngôi nhà nghỉ dưỡng.

Thiết kế kiến trúc ấn tượng của River Townhouse

Thiết kế kiến trúc ấn tượng của River Townhouse

Với thiết kế vô cùng ngọt ngào này, những căn River Townhouse rất phù hợp với những mô hình kinh doanh như tiệm trà hoa nhỏ với mái vòm cong rủ bóng bên hồ, hay những cửa hàng bánh ngọt thủ công cho những người ưa mơ mộng, hoặc những tiệm thời trang boutique nhẹ nhàng, thanh lịch.

Với thiết kế ấn tượng độc đáo, Townhouse tại Ecovillage Saigon River vừa là không gian kinh doanh đắc lợi, vừa là Second Home lý tưởng cho chủ nhân, tạo nên trải nghiệm kinh doanh – nghỉ dưỡng thượng lưu “vô tiền khoáng hậu” trên thị trường bất động sản.

Tìm hiểu chi tiết dự án: Đảo hoa Ecovillage Saigon 

Rate this post
BẢNG GIÁ BÁN (21/04/2024)

BẢNG GIÁ MỚI CẬP NHẬT (21/04/2024)

Thông tin BẢNG GIÁ mới nhất được cấp nhật theo thời gian thực. Hệ thống tự động update và gửi tới khách hàng.

    (*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!