Tiêu chuẩn bàn giao nhà Ecovillage Saigon River - Ecopark Home

Tiêu chuẩn bàn giao nhà Ecovillage Saigon River

Là dự án được xây dựng với các loại hình sản phẩm cao cấp, tiêu chuẩn bàn giao nhà tại dự án Ecovillage Saigon River đang là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm.

Tiêu chuẩn bàn giao sản phẩm biệt thự Ecovillage

Nhà được hoàn thiện mặt ngoài với thiết kế cảnh quan bởi đối tác hàng đầu thế giới LJ Asia, và chăm sóc hệ cây xanh bên ngoài bởi Team cây xanh đến từ CĐT đạt giải Thiết kế cảnh quan đẹp nhất thế giới.

Bên trong căn nhà được hoàn thiện đồ liền tường (trần, tường, sàn, thiết bị vệ sinh, điều hòa…) sẵn sàng cho khách hàng chỉ việc trang trí thêm nội thất và xách vali về sống tận hưởng như nghỉ dưỡng.

Có thêm sự lựa chọn cho khách hàng về gói hoàn thiện nội thất thiết kế may đo theo gu của từng gia chủ bởi những nhà thiết kế và thi công hoàn thiện top đầu thị trường. Chi tiết gói hoàn thiện và mức giá cho các gói may đo từng sản phẩm sẽ được Chủ đầu tư thông báo khi chính thức ra hàng.

Xem thêm: Thiết kế biệt thự Riverfront Villas – Ecovillage tối ưu tầm view đắt giá

Tiêu chuẩn bàn giao sản phẩm Townhouse Ecovillage

Đối với dòng sản phẩm TownHouse được hoàn thiện mặt ngoài và cảnh quan bởi đối tác LJ Asia hàng đầu thế giới, và chăm sóc hệ cây xanh bên ngoài bởi Team cây xanh đến từ CĐT đạt giải thiết kế cảnh quan đẹp nhất thế giới. Và để tối ưu cho mục đích kinh doanh và phục vụ hầu hết nhu cầu của chủ sỡ hữu, TownHouse sẽ được bàn giao với bên trong bàn giao thô, đáp ứng linh hoạt cho việc hoàn thiện sử dụng đa dạng mục đích và tối ưu hiệu quả theo nhu cầu của Khách hàng.

Xem thêm: Thưởng trọn chất sống thượng lưu tại biệt thự khoáng nóng Onsen Villas – Ecovillage Saigon

Vị trí bể bơi như trong thiết kế có bao gồm trong điều kiện bàn giao thô hay không?

Biệt thự được hoàn thiện mặt ngoài với thiết kế cảnh quan bởi đối tác LJ Asia hàng đầu thế giới, và chăm sóc bởi Team cây xanh đến từ CĐT đạt giải thiết kế cảnh quan đẹp nhất thế giới. Bên trong ngôi nhà được hoàn thiện đồ liền tường (trần, tường, sàn, TBVS, điều hòa…) sẵn sàng cho khách hàng chỉ việc trang trí nội thất và xách vali về ở.

Bể bơi không nằm trong điều kiện bàn giao. Vị trí bể bơi trong thiết kế được đơn vị Tư vấn thiết kế định hướng linh hoạt, có thể làm bể bơi, sân vườn theo sở thích của khách hàng.

Vị trí bể bơi trong thiết kế được đơn vị Tư vấn thiết kế định hướng linh hoạt, có thể làm bể bơi, sân vườn theo sở thích của khách hàng. Khách hàng có thể thay đổi diện tích bể bơi theo tiêu chuẩn/quy chuẩn cho phép. Đơn vị vân hành KĐT sẽ có trách nhiệm quản lý và kiểm soát việc thi công, sửa chữa trong KĐT. Các hạng mục thay đổi sẽ cần được sự đồng ý của bộ phận QL-TK của CĐT, và đơn vị vận hành. Để luôn đảm bảo cảnh quan hài hòa và tối ưu trải nghiệm, cảm xúc và giá trị tài sản của Cư dân.

 

 

Rate this post
BẢNG GIÁ BÁN (05/03/2024)

BẢNG GIÁ MỚI CẬP NHẬT (05/03/2024)

Thông tin BẢNG GIÁ mới nhất được cấp nhật theo thời gian thực. Hệ thống tự động update và gửi tới khách hàng.

    (*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!